Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 13/9/2014

Bomberman Chains for iOS, TempoRun for iOS sẽ là hai ứng dụng cho iOS có bản quyền nhưng đang được miễn phí sẽ được được gửi tới độc giả của 9mobi.vn trong ngày hôm nay

Bạn sẽ có ngay những app miễn phí mà thông thường bạn sẽ phải trả một số phí nhất định. Để biết được thông tin của các ứng dụng miễn phí hàng ngày thì bạn hãy theo dõi các bài viết của 9Mobi.vn. Và hôm nay chúng tôi sẽ gửi các bạn 2 ứng dụng đó là: Bomberman Chains for iOS, TempoRun for iOS. Bạn hãy nhanh tay tải và cài đặt để sở hữu những ứng dụng, trò chơi bản quyền miễn phí tốt nhất ngay bây giờ vì bất cứ lúc nào những ứng dụng này có thể quay lại tính phí.

Các ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu ngay say đây sẽ bắt đầu miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vì thế bạn hãy download về sử dụng ngay và đừng bỏ lỡ cơ hội này.

1. Bomberman Chains for iOS ($1.99 -> Free, iPhone)

Đến với game Bomberman Chains bạn sẽ thấy sự thú vị riêng khi trải nghiệm. Với giao diện hình ảnh đẹp mắt bạn sẽ hoàn toàn thích thú khi sử dụng để giải trí. Nhiệm vụ của bạn là chạm vào các quả bom để loại bỏ kẻ thù và tăng số điểm chơi của bạn lên. Với những cú đánh bom knock out như vậy bạn sẽ hoàn toàn loại bỏ kẻ thù của mình ra khỏi hội đồng chơi. Game có hai chế độ chơi trong 30 giây và 60 giây cho bạn có thể lựa chọn.

2. TempoRun for iOS ($0.99 -> Free, iPhone)

Ứng dụng tiếp theo được nói tới trong ngày hôm nay là ứng dụng mang têm TempoRun. Người sử dụng sẽ sở hữu một thư viện âm nhạc riêng với nhiều tiến độ khác nhau cho phép bạn có thể chọn ra các bài hát mà bạn muốn nghe. Ngoài ra thì bạn cũng có thể điều chỉnh được danh sách tiến độ nhạc từ đơn giản tới phức tạp theo từng mức độ khác nhau. Thư viện âm nhạc này giúp bạn thư giãn trong khi tập thể dục hay giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc dài.

apps ban quyen mien phi ios

Với ứng dụng được giới thiệu trong ngày hôm nay bạn có thể giải trí với game Bomberman Chains và chìm đắm trong thư viện nhạc với TempoRun.

Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Vì thế bạn hãy ghé thăm 9Mobi.vn thường xuyên để có những ứng dụng bổ ích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page