Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 14/9/2014

Cùng trải nghiệm với những ứng dụng thú vị và bổ ích, ngày 14/9/2014 9mobi.vn sẽ gửi tới độc giả 2 ứng dụng bản quyền miễn phí cho iPhone và iPad đó là: Cham Cham for iOS, Wheel&Roll for iOS

Những ứng dụng có bản quyền miễn phí cho iOS mà taimienphi.vn giới thiêu tới độc giả đã được khá nhiều bạn đọc gửi ý kiến tích cực. Để tiếp tục thì ngày cuối tuần hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 2 ứng dụng có bản quyền nhưng đang được miễn phí cho thiết bị iOS bao gồm: Cham Cham for iOS, Wheel&Roll for iOS.

Bởi hệ thống có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào nên độc giả hãy nhanh tay download về máy những ứng dụng hay và bổ ích này ngay bây giờ.

1. Cham Cham for iOS ($1.99 -> Free, iPhone)

Hình ảnh chú tắc kè hoa dễ thương phải vượt qua mọi thử thách để đi chu du thế giới sẽ được tái hiện sống động thông qua tựa game Cham Cham dành cho thiết bị Android. Nhiệm vụ của người chơi là làm sao điều khiển chú tắc kè hoa này vượt qua các chướng ngại vật để du lịch thế giới, trong quá trình chu du này nhiệm vụ của người chơi là thu lượng thật nhiều trái cây và những ngôi sao màu vàng.  Game có 75 cấp độ khác nhau và bạn cũng có thể chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội Facebook.

2. Wheel&Roll for iOS ($0.99 -> Free, iPhone)

Cuối cùng là ứng dụng mang tên Wheel&Roll. Bạn sẽ tới với trang trại vật nuôi cùng với những chú sóc và chuột. Nhiệm vụ của người chơi là làm sao để thiết kế và điều khiển các bánh xe trong các môi trường khác nhau như: trang trại, căn hộ và phòng thí nghiệm khoa học.

apps ban quyen mien phi

Cuối tuần với 2 ứng dụng này, taimienphi.vn tin rằng bạn sẽ có những phút giây thú vị. Với hình ảnh ngộ nghĩnh và đẹp mắt game sẽ thực sự thu hút người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy cùng download và trải nghiệm những tính năng tuyện với của các ứng dụng này thôi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page