Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 17/9/2014

Ngày hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới độc giả 3 ứng dụng có bản quyền nhưng được miễn phí hoàn toàn cho iOS đó là: PerfectReader Classic for iOS, Chroisen2 for iOS, Dreaming for iOS.

Chúng tôi sẽ giới thiệu tới độc giả 3 khá hữu ích cho thiết bị iOS như iPhone, iPad đó là: PerfectReader Classic for iOS, Chroisen2 for iOS, Dreaming for iOS. Và người sử dụng sẽ được miễn phí hoàn toàn khi download ngay bây giờ.

Những ứng dụng mà 9Mobi.vn giới thiệu dưới đây thì bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn hãy nhanh tay download về máy của bạn để được miễn phí những phần mềm thú vị này.

1. PerfectReader Classic for iOS ($2.99 -> Free, Universal)

Để quản lý file PDF trên thiết bị bị di động hiệu quả thì PerfectReader Classic là lời khuyên dành cho bạn. Ứng dụng cho phép bạn sắp xếp các văn bản hợp lý cũng như thay đổi kích thước file PDF sao cho phù hợp. Việc quản lý các file văn bản PDF sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, như việc đánh dấu đoạn văn, lưu văn bản hay quản lý bookmark khá thuận tiện.

2. Chroisen2 for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Thứ hai là game chiến đấu Chroisen2. Các bạn sẽ được hóa thân vào các nhân vật và thực hiện các hành động cũng như chiến đấu. Là tựa game vừa được ra mắt vào tuần trước nhưng ngay hôm nay độc giả sẽ được download miễn phí để trải nghiệm Chroisen2 vừa cổ điển vừa hiện đại này.

apps ban quyen mien phi

3. Dreaming for iOS ($0.99 -> Free, iPhone)

Cuối cùng là Dreaming giúp bạn thiết lập các mục tiêu và đưa ra nhắc nhở để hoàn thành công việc trong thời gian nhất định. Ứng dụng giúp bạn tạo ra các mục tiêu rõ ràng trong khoảng thời gian xác định. Việc thiết lập mục tiêu sẽ giúp công việc của bạn hoàn thành đúng thời hạn, nếu bạn quá bận rộn bạn sẽ được đưa ra những lời nhắc nhở thường xuyên hơn.

apps ban quyen mien phi

3 ứng dụng ngày hôm nay sẽ giúp bạn quản lý văn bản PDF tốt hơn, hoặc được nhập vai vào game hành động hay thiết lập các mục tiêu trong khoảng thời gian cụ thể xác định. 9Mobi.vn các ứng dụng này sẽ rất bổ ích đối với các độc giả, và bạn hãy nhanh tay download để được miễn phí hoàn toàn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page