Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 18/9/2014

Như thường lệ ngày 18/9/2014 9mobi.vn gửi tới bạn đọc yêu công nghệ 4 ứng dụng bản quyền miễn phí cho iPhone và iPad đó là: 1Password for iOS, Fieldrunners 2 for iOS, Rain Sounds HQ for iOS, The Wonder Cat for iOS.

Chúng tôi sẽ giới thiệu tới độc giả 4 ứng dụng ngày hôm nay đó là ứng dụng chụp ảnh tốc độ nhanh và chụp ảnh ghi chú đồng bộ hóa có bản quyền đó là: 1Password for iOS, Fieldrunners 2 for iOS, Rain Sounds HQ for iOS, The Wonder Cat for iOS. Và người sử dụng sẽ được miễn phí hoàn toàn khi download ngay bây giờ.

Những ứng dụng mà 9Mobi.vn giới thiệu dưới đây thì bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn hãy nhanh tay download về máy của bạn để được miễn phí những phần mềm thú vị này.

1. 1Password for iOS ($9.99 -> Free, Universal)

Để quản lý mật khẩu thông minh và hiệu quả thì giải pháp cho bạn là 1Password. Đây là lẽ là ứng dụng tốt nhất giúp bạn trong quản lý công việc trong kinh doanh, bởi bạn có thể quản lý tất cả các mật khẩu trang web khác nhau của bạn với một Master Password. Ứng dụng này cũng bao gồm các hình thức điền nhanh chóng, và nhập thẻ tín dụng với việc xây dựng trong 1Browser. Ngoài ra còn có nhiều thiết bị đồng bộ, và rất dễ dàng sử dụng. Ứng dụng sẽ được miễn phí ngay trong ngày hôm nay thay vì phải trả $9.99 như mọi ngày. Vì thế bạn hãy download ngay về máy để sử dụng.

2. Fieldrunners 2 for iOS ($2.99 -> Free, iPhone)

Tới với game Fieldrunners 2 với nhiệm vụ là người chơi sẽ bảo vệ thế giới của mình. Khi tham gia cuộc chiến bạn sẽ được trang bị các vũ khí hiện đại để tiêu diệt kẻ thù. Trong trò chơi ngoài chiến đấu với kẻ thù bạn sẽ phải trải qua các thử thách như giải câu đố. Game có hơn 20 cấp độ cùng các phương thức khác nhau để người chơi lựa chọn trong suốt quá trình chơi. Việc nâng cấp vũ khí để phục vụ trận chiến trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Hấp dẫn cùng giao diện đẹp mắt, chính bởi thế game hứa hẹn sẽ rất thu hút người chơi.

apps ban quyen mien phi

3. Rain Sounds HQ for iOS ($0.99 -> Free, iPhone)

Tới với Rain Sounds HQ bạn sẽ sở hữu hơn 70 bản ghi âm tự nhiên độc đáo về âm thanh tiếng mưa từ khắp nơi trên thế giới. Cách dễ dàng để sử dụng giao diện bao gồm một bộ đếm thời gian ngủ, danh sách lên đến sáu bài hát, và khả năng chạy ở chế độ nền. Bởi thế bạn có thể chọn chế độ cũng như âm thanh thích hợp nhất để thư giãn.

apps ban quyen mien phi

4. The Wonder Cat for iOS ($0.99 -> Free, iPhone)

Cuối cùng là trò chơi mang tên The Wonder Cat. Chủ đề xoay quanh một chú mèo với chiếc túi đeo trên vai, và nhiệm vụ của chú là tìm được đường về nhà. Trò chơi như một câu chuyện cổ tích đầy thú vị và người chơi phải vượt qua các chướng ngại vật khác nhau để đưa chú mèo về với gia đình. Game có khá nhiều cách thức chơi, vì thế bạn có thể lựa chọn cách thức phù hợp với bản thân nhất.

Với 4 ứng dụng hôm nay bạn sẽ có 2 trò chơi thú vị, 1 trình quản lý mật khẩu, và một danh sách bản ghi âm của tiếng mưa. Hãy ghé thăm 9Mobi.vn thường xuyên để sở hữu thêm nhiều ứng dụng thú vị nữa bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page