Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 31/7/2014

Quay trở lại với ứng dụng bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad thì ngày 31/7/2014 9mobi.vn sẽ gửi tới bạn các ứng dụng bao gồm:PDF Connect for iOS, Ready to Go – Your Daily Reminder for iOS , All Budget for iOS

Như mọi ngày buổi sáng ngày hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 3 ứng dụng có bản quyền đó nhưng đang được nhà phát hành miễn phí cho người sử dụng thiết bị iOS đó là :PDF Connect for iOS, Ready to Go – Your Daily Reminder for iOS , All Budget for iOS

Với các ứng dụng này thì độc giả sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng lưu ý là các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn hãy nhanh tay download về máy của bạn để được miễn phí những phần mềm thú vị này.

1. PDF Connect for iOS ($5.99 -> Free, Universal)

Một quản lý tập tin khá mạnh mẽ sẽ được nói tới đầu tiên trong ngày hôm nay. PDF Connect quản lý các file PDF với các tệp tin lớn. Cho phép người sử dụng chỉnh sửa, quét, chuyển đổi, điền vào, và chú thích PDF tất cả với sự hỗ trợ lưu trữ đám mây của bất kỳ thay đổi mà bạn thực hiện. Thông thường bạn sẽ phải bỏ ra số tiền $5.99 để sử dụng nhưng ngay bây giờ bạn hãy download về máy để được sử dụng miễn phí.

2. Ready to Go – Your Daily Reminder for iOS ($0.99 -> Free, iPhone)

Ứng dụng đầu tiên là quản lý file PDF thì sang tới ứng dụng thứ 2 là Ready to Go – Your Daily Reminder, người sử dụng sẽ được nhắc nhở các thói quen hàng ngày và đánh dấu tất cả những điều cần làm trước khi bạn rời khỏi nhà vào buổi sáng. Ví dụ: bạn có thể nhắc nhở mình để đóng cửa sổ, tắt đèn, cho chó ăn, điều chỉnh nhiệt, rút phích cắm của máy sấy và nhiều hơn nữa. Mỗi công việc được chỉ định bởi một biểu tượng để làm cho nó dễ dàng để thiết lập một danh sách kiểm tra, và bạn có thể đặt nhắc nhở cho một thời gian nhất định vào những ngày cụ thể.

app ban quyen mien phi

3. All Budget for iOS ($0.99 -> Free, iPhone)

Và ứng dụng cuối cùng là All Budget – một ứng dụng quản lý ngân sách chi tiêu được hỗ trợ nhiều tài khoản để người dùng dễ dàng thêm vào tất cả các giao dịch. Bạn có thể chạy nhiều loại báo cáo và các biểu đồ để tóm tắt, và lịch sử của các chi phí. Ứng dụng này cũng bao gồm các giao dịch định kỳ, chế độ ngân sách, bảo vệ mã pin, danh mục tùy chỉnh, và nhiều hơn nữa.

app ban quyen mien phi

Trên đây là 3 ứng dụng có bản quyền miễn phí mà chúng tôi giới thiệu đến bạn ngày hôm nay. Bạn sẽ được download và sử dụng miễn phí để có thể phục vụ công việc quản lý file, quản lý ngân sách chi tiêu cũng như nhắc nhở các công việc hàng ngày. Chúc bạn có thật nhiều giây phút vui vẻ bên những ứng dụng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page