GameGiftcodeThủ Thuật Game

Các hoạt động hàng ngày trong Liệt Hỏa VNG mà bạn nên biết

Các hoạt động hàng ngày trong Liệt Hỏa VNG mà bạn nên biết dưới đây sẽ là những phương án giúp bạn có thể dễ dàng lấy cho mình những danh hiệu, vật phẩm vô cùng có giá trị khi tham gia chơi, trải nghiệm tựa game kiếm hiệp trên điện thoại đang vô cùng hấp dẫn này.

Tựa game kiếm hiệp mang tên Liệt Hỏa VNG ngay từ khi ra mắt đã được rất nhiều game thủ yêu thích với hình ảnh đẹp mắt, và để trải nghiệm tựa game này tốt hơn, các bạn sẽ cần phải tìm kiếm các hoạt động hàng ngày trong Liệt Hỏa VNG để có những vật phẩm vô cùng giá trị.

– Xem thêm bài viết tổng hợp Code Liệt Hỏa VNG.

– Download Liệt Hỏa VNG cho Android

– Download Liệt Hỏa VNG cho iPhone

Các hoạt động hàng ngày trong Liệt Hỏa VNG

Trong tựa game Liệt Hỏa VNG chúng ta sẽ có các hoạt động chính trong ngày mà người chơi có thể tham gia để có những vật phẩm có giá trị như sau:

1. Hoạt động hàng ngày

cac hoat dong hang ngay trong liet hoa vng ma ban nen biet 2

Đây là những hoạt động mà bạn có thể tham gia hàng ngày khi chơi Liệt Hỏa VNG. Một điểm độc đáo của hoạt động hàng ngày trong Liệt Hỏa VNG đó chính là người chơi sẽ cần phải thực hiện các nhiệm vụ vô cùng đa dạng với các yêu cầu thu thập, có nhiệm vụ bí cảnh thần binh, thí luyện, tình duyên,… Một số nhiệm vụ cho phép các nhân sĩ dùng chế độ càn quét để hoàn thành nhiệm vụ mà vẫn nhận được đầy đủ phần thưởng.

– Phần quà nhận được bao gồm KNB khóa, trang bị, đá cường hóa, bảo thạch,… Với một số phần quà

– Một điểm đặc biệt khi người chơi thực hiện các hoạt đồng hàng ngày, chúng ta sẽ nhận được các điểm thưởng để đổi sang các vật phẩm có giá trị khác thông qua mục Điểm như hình duới.

cac hoat dong hang ngay trong liet hoa vng ma ban nen biet 3

2. Hoạt động Hạn Giờ

cac hoat dong hang ngay trong liet hoa vng ma ban nen biet 4

Khác với các hoạt động hàng ngày mà chúng ta tìm hiểu ở trên, thì tại mục Hoạt động hạn giờ này sẽ diễn ra vào một giờ nhất định trong ngày, bao gồm các hoạt động trừng ác, săn Boss thế giới, khoa cử, các chiến trường,… Và các hoạt động Hạn Giờ này khi chuẩn bị diễn ra sẽ được hệ thống game thông báo với toàn bộ người chơi đang trực tuyến.

– Bên cạnh đó 9Mobi.vn sẽ cung cấp tới bạn toàn bộ thông tin về các hoạt động hạn giờ săn boss phổ biến hiện nay:

+ Boss Cá Nhân: Đây là boss mà chỉ có duy nhất bạn có thể chiến đấu và bị giới hạn số lần tham dự. (Lên cấp Vip để tăng thêm số lượt).

+ Boss Dã Ngoại: Đây là boss mà bạn có thể thực hiện một mình hoặc với một tổ đội và có quy định về số lượt khiêu chiến nhất định mỗi ngày.Khi bạn đã vượt quá số lần khiêu chiến, bạn sẽ không thể tiến hành gây sát thương cũng như nhận thưởng từ việc diệt Boss này.

+ Boss Vip: Khác với 2 loại Boss mà chúng ta tìm hiểu ở trên, thì để chiến đấu với Boss Vip các bạn sẽ phải mất KNB khóa để vào phó bản Boss Vip. Trong phó bản này các bạn không thể tổ đội và chỉ có tối 3 lần tử trận. Bên cạnh đó trong phó bản này bạn có thể tự do PK với người chơi khác.

+ Boss Thế Giới: Đây là chế độ boss chỉ áp dụng cho các người chơi đã tham gia vào một bang hội bất kỳ, và chỉ xuất hiện 2 lần/ngày. Khi tiêu diệt thành công Boss Thế Giới, hệ thống sẽ tiến hành “đấu giá Boss” để mua các bảo thạch có giá trị trong trò chơi.

+ Boss Liên Server: Đây là chế độ săn boss đặc biệt khi mà toàn bộ các cụm máy chủ sẽ cùng tiến hành tiêu diệt Boss và cạnh tranh lẫn nhau.

3. Hoạt động nghề nghiệp

Đây là hoạt động diễn ra theo thời gian thực của trò chơi, cụ thể người dùng có thể thư giãn, giải trí cùng các hoạt động vui nhộn như đối thơ, tắm suối, đốt lửa trại cùng bang hội, Cực tốc Liệt Hỏa, khoa cử: thi hương – thi hội – thi đình…

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các hoạt động hàng ngày trong Liệt Hỏa VNG mà bạn nên biết để có cho mình những vật phẩm, có giá trị cũng như tham gia trò chơi này thú vị hơn.

Bên cạnh đó, đã có rất nhiều bạn đọc đã gửi thắc mắc với 9Mobi.vn về chơi Liệt Hỏa VNG cho máy cấu hình yếu, cũng như cấu hình yêu cầu để chơi được tựa game này một cách mượt mà nhất. Các bạn có thể tham khảo bài viết cách chơi Liệt Hỏa cho máy cấu hình yếu để trải nghiệm trò chơi kiếm hiệp thú vị này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page