Thủ Thuật

Cách cài đặt mail trên iPhone

Với những ai đang cần tìm hiểu về vấn đề cài đặt Mail trên iPhone, thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các thao tác thực hiện cách làm sao để có thể thiết lập thông tin Email cho thiết bị di động mà mình đang sử dụng.

Trước đó, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách làm sao để có thể thiết lập, cài mail trên Android, và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục giúp các bạn có thể dễ dàng cài đặt mail trên iPhone, đăng nhập địa chỉ Email mà bạn mong muốn.

Hướng dẫn cài đặt mail trên iPhone

Thiết lập Mail trên iPhone khá đơn giản, và chúng ta có các bước thao tác để bạn có thể cài đặt mail trên iPhone như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Gmail cho iPhone tại đây: Download Gmail cho iPhone.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lần lượt khởi động ứng dụng này, lựa chọn mục đăng nhập và tài khoản Mail mà bạn muốn thiết lập cài đặt mail trên iPhone. Các bạn sẽ lựa chọn tài khoản Mail phù hợp như hình dưới.

cach cai dat mail tren iphone 2

Tại ví dụ này, 9Mobi.vn sẽ lựa c họn vào biểu tượng Google để cài đặt hòm thư Gmail trên iPhone.

Bước 3: Lúc này các bạn sẽ cần phải lựa chọn mục Đồng Ý để tiến hành việc thiết lập Email, các bạn sẽ cần phải đăng nhập tài khoản Email phù hợp.

cach cai dat mail tren iphone 3

Nếu như bạn chưa có tài khoản có thể ấn chọn mục Đăng ký hoặc tham khảo thêm bài viết hướng đăng ký Gmail trên điện thoại.

Kế tiếp đó, chúng ta sẽ tiến hành việc xác nhận mật khẩu Gmail mà bạn muốn thiết lập cài đặt, sử dụng trên thiết bị.

cach cai dat mail tren iphone 4

Bước 4: Quá trình đăng nhập thành công, hệ thống sẽ gửi yêu cầu cho phép người dùng thông báo khi cài đặt Mail trên iPhone thành công bằng cách ấn chọn Cho Phép. Và chúng ta sẽ nhận được thông báo trào mừng sử dụng ứng dụng Gmail.

cach cai dat mail tren iphone 5

Bước 5: Và khi người dùng đã cài đặt Mail trên iPhone hoàn tất, chúng ta sẽ truy cập vào giao diện chính ứng dụng Gmail. Tại đây các bạn có thể dễ dàng quản lý danh sách các thư điện tử, Email được gửi về hộp thư điện tử của bạn.

cach cai dat mail tren iphone 6

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách các bước giúp bạn có thể dễ dàng thiết lập cài đặt Mail trên iPhone cũng như sử dụng ứng dụng Gmail cho iPhone đang vô cùng phổ biến và được nhiều người yêu thích hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page