GameGiftcodeThủ Thuật Game

Cách cài đặt và chơi AFK Arena

Với những ai đang tìm kiếm cho mình những tựa game điện thoại đặc biệt, thì cách cài đặt và chơi AFK Arena dưới đây sẽ là một cái tên mà bạn có thể lựa chọn trải nghiệm trên thiết bị của mình với những phút giây giải trí mới lạ và hấp dẫn.

Bên cạnh những tựa game chiến thuật đang nổi bật hiện nay, thì cách cài đặt và chơi AFK Arena dưới đây sẽ giúp người chơi có cho mình một tựa game thẻ bài đỉnh cao để bạn có thể lựa chọn chơi và trải nghiệm trên thiết bị của mình.

Hướng dẫn cài đặt và chơi AFK Arena

Để có thể thực hiện cách tải và cài đặt cũng như trải nghiệm AFK Arena chúng ta sẽ có các thao tác như sau:

* Cách tải và cài AFK Arena trên điện thoại

– Đối với các thiết bị Android

Bước 1: Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng CH Play hoặc Google Play Store từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ lựa chọn mục Tìm kiếm ứng dụng.

cach cai dat va choi afk arena 2

Bước 2: Lúc này chúng ta sẽ thực hiện nhập từ khoá “AFK Arena” và lựa chọn biểu tượng ứng dụng tương ứng với kết quả tìm kiếm như hình dưới. Sau đó ấn chọn Cài đặt từ giao diện thông tin ứng dụng này.

cach cai dat va choi afk arena 3

Hoặc các bạn cũng có thể truy cập nhanh địa chỉ tải AFK Arena cho Android chính chủ tại đây: Download AFK Arena cho Android.

Bước 3: Quá trình tải và cài đặt trò chơi AFK Arena trên điện thoại sẽ diễn ra hoàn toàn tự động, và khi quá trình này đã hoàn tất hãy ấn chọn Mở để khởi động trò chơi này.

cach cai dat va choi afk arena 4

– Đối với các thiết bị iPhone

Với những thiết bị iPhone, iPad người dùng cũng có thể dễ dàng thực hiện cách tải và cài AFK Arena trên điện thoại của mình thông qua các bước đơn giản với địa chỉ link tải ứng dụng trò chơi trực tiếp từ nhà phát hành tại đây:

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download AFK Arena cho iPhone.

* Cấu hình yêu cầu

– Đối với các thiết bị Android

+ Yêu cầu về OS: Bạn cần phải sử dụng Android 4.4 trở lên.

+ Yêu cầu về bộ nhớ: Bạn cần phải có ít nhất 250MB bộ nhớ trong thiết bị.

– Đối với các thiết bị iPhone

+ Yêu cầu về OS: Bạn cần phải sử dụng iOS 8.0 trở lên.

+ Yêu cầu về bộ nhớ: Bạn cần phải có ít nhất 250MB bộ nhớ trong thiết bị.

* Cách chơi AFK Arena trên điện thoại

Bước 1: Các bạn khởi động trò chơi AFK Arena sau khi đã tải và cài đặt thành công tựa game này trên thiết bị của mình.

Bước 2: Tại lần đầu truy cập vào trò chơi này, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng đồng ý với các điều khoản trong trò chơi, ấn chọn Accept. Ngay lập tức chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện về tìm hiểu cốt truyện trò chơi AFK Arena này.

cach cai dat va choi afk arena 5

Các bạn có thể lựa chọn Bỏ qua để bỏ qua phần này.

Bước 3: Hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chính của trò chơi, tại đây chúng ta sẽ tham gia vào các cuộc chinh phục bằng cách ấn mục Bắt đầu, lúc này chúng ta sẽ lựa chọn những vị tướng sẽ tham cuộc hiến.

cach cai dat va choi afk arena 6

– Trong lúc lựa chọn đội hình các bạn có thể di chuyển vị tướng tới vị trí mong muốn và ấn chọn xác nhận Bắt đầu cuộc chiến.

cach cai dat va choi afk arena 7

Với lối chơi thẻ bài quen thuộc, các vị tướng của chúng ta sẽ tiến hành tự động tấn công, và khi đầy thanh lực chúng ta sẽ ấn chọn vào từng vị tướng để ngay lập tức kích hoạt kỹ năng.

Bước 4: Điểm đặc biệt trong trò chơi AFK Arena đó chính là người chơi có thể trang bị cho những vị tướng của mình thông qua mục Anh hùng. Không chỉ thế, khi người đang vẫn trong trò chơi tựa game này sẽ vẫn tiếp luyện level một cách hoàn toàn tự động.

cach cai dat va choi afk arena 8

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể tải và chơi AFK Arena trên điện thoại với phong cách hoàn toàn mới lạ phù hợp với những ai có ít thời gian tham gia chơi game trên di động mà vẫn có thể luyện cấp.

Bên cạnh đó, hiện nay tựa game thẻ bài Tân Chưởng Môn VNG cũng với phong cách chiến đấu tương tự đang được rất nhiều game thủ trong nước quan tâm. Các bạn có thể lựa chọn tải về và trải nghiệm trên thiết bị của mình ngay từ bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page