Thủ Thuật

Cách cài đặt và chơi Paint Dropper trên điện thoại

Pain Dropper hay còn được biết đến là game sơn màu, tô màu cho các hình ảnh để hoàn thành bức tranh của mình. Pain Dropper phù hợp với mọi lứa tuổi. Nếu chưa biết cách cài và chơi Pain Dropper bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây của 9Mobi.vn

Với cách chơi đơn giản chỉ cần lựa chọn màu sắc để tô vào vật thể, tuy nhiên mỗi màn chơi trong Pain Dropper đều có thời gian nhất định và bạn phải nhanh chóng hoàn thành tác phẩm của mình trước khi hết giờ. Pain Dropper thực sự là một trò chơi mang tính sáng tạo dành cho những ai yêu thích tô màu hay vẽ tranh.

Pain Dropper – Game sơn màu cho bức tranh

Cách cài đặt và chơi Paint Dropper trên điện thoại

Nội dung bài viết:

1. Cách tải cài đặt

2. Cách chơi cơ bản

1. Cách tải và cài đặt Paint Dropper

Bước 1: Từ trình duyệt, bạn chọn vào 1 trong 2 liên kết bên dưới đây phù hợp với hệ điều hành đang sử dụng:

– Tải Paint Dropper Cho Android

– Tải Paint Dropper Cho iPhone

Bước 2: Nhấn biểu tượng mũi tên tại trang web được chuyển hướng đến –> Kích Cài đặt (Nhận) để tải game về điện thoại trực tiếp từ cửa hàng CH PLay, App Store.

cach cai dat paint dropper tren dien thoai

2. Hướng dẫn chơi Paint Dropper cơ bản

Ngay khi bước vào game lần đầu, bạn sẽ được nhà phát hành hướng dẫn cách làm sao để có thể hút màu vào trong ống và tô lên đối tượng trong bức ảnh.

cach choi paint dropper tren dien thoai

Thao tác chơi cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần đưa chiếc ống vào vùng sơn cần lấy để hút, sau đó đưa chiếc ống vào vật thể trong tấm hình để tô là đã vượt qua thử thách trong màn chơi đó.

cach tai va cai dat paint dropper tren dien thoai

Trong game, sẽ có đôi lúc bạn sẽ nhận được các vật phẩm ống hút ngẫu nhiên. Để nhận vật phẩm bạn cần xem quảng cáo bằng cách chọn vào Get It . Nếu muốn bỏ qua, bạn kích chọn Decline .

tai paint dropper cho android

Kết thúc mỗi màn chơi bạn sẽ nhận được các phần trăm (%) để mở ra khung ảnh mới.

tai paint dropper cho iphone

Khi đủ 100% bạn có thể nhận khung hình mới này bằng cách chọn vào Get It để xem quảng cáo. Nếu muốn bỏ qua, bạn có thể chọn vào Decline.

cach cai dat va choi paint dropper tren dien thoai 7

Sẽ có những màn chơi trong game Pain Dropper bạn nhận được chìa khóa . Khi sưu tập được đủ vật phẩm này bạn có thể mở ra các hộp quà chứa tiền vàng.

cach cai dat va choi paint dropper tren dien thoai 8

Tiền trong game bạn cũng có thể sử dụng để mua những ống hút sơn mới. Click vào tính năng Skin trong game để mua vật phẩm này.

cach cai dat va choi paint dropper tren dien thoai 9

Cách cài đặt và chơi Pain Dropper trên điện thoại trong hướng dẫn bên trên cực đơn giản phải không các bạn. Hi vọng rằng với tựa game giải trí này sẽ giúp bạn có thể thư giãn, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page