GameGiftcodeThủ Thuật Game

Cách cài và chơi Stickman Hook

Cách cài và chơi Stickman Hook là tựa game tiếp theo mà chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết này. Đây là tựa game giải trí vô cùng thú vị và độc đáo để người chơi có thể giải trí sau những thời gian học tập, làm việc mệt mỏi và căng thẳng.

Trước đó, chúng ta đã tìm hiểu tựa game cách chơi Swing Star cho người mới một tựa game giải trí độc đáo với cách chơi nối dây tuy đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự khéo léo. Và cách cài và chơi Stickman Hook trên điện thoại sẽ là một lựa chọn khác để bạn có sở hữu về thiết bị của mình.

 

Cài và chơi Stickman Hook trên điện thoại

* Cách tải và cài đặt Stickman Hook trên Android, iPhone

Vì cách thực hiện cài đặt tựa game Stickman Hook trên điện thoại rất giống nhau, vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị Android để cùng các tìm hiểu cách sử dụng ứng dụng này nhé.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Google Play Store hay CH Play từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm .

cach cai va choi stickman hook 2

Với những ai đang sử dụng các thiết bị iPhone, iPad các bạn hãy tìm kiếm và ấn chọn vào biểu tượng App Store và thực hiện các bước tương tự.

Bước 2 : Chúng ta sẽ thực hiện việc nhập từ khóa “Stickman Hook ” và lựa chọn vào biểu tượng ứng dụng tương ứng giống như hình dưới.

cach cai va choi stickman hook 3

Nếu như bạn không tìm thấy biểu tượng ứng dụng này, chúng ta có thể truy cập nhanh vào địa chỉ tải Stickman Hook cho Android, iPhone tương ứng với thiết bị của mình tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Stickman Hook cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Stickman Hook cho iPhone.

Bước 3 : Lúc này, hệ thống sẽ tiến hành tải và cài đặt Stickman Hook trên điện thoại theo cách hoàn toàn tự động, quá trình này diễn ra nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tốc độ mạng mà bạn đang sử dụng.

cach cai va choi stickman hook 4

Chúng ta sẽ ấn chọn mục Mở sau khi việc tải và cài đặt trò chơi này thành công.

Bước 4 : Tại giao diện trò chơi, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Play để bắt đầu tìm hiểu cách chơi Stickman Hook đã được tải và cài đặt thành công ở trên.

cach cai va choi stickman hook 5

Cách chơi Stickman Hook cũng khá đơn giản đó chính là việc bận ấn chạm và giữ vào màn hình điện thoại để thực hiện kéo dây nhân vật mà chúng ta đang điều khiển vượt qua các chướng ngại vật.

– Khi bạn thực hiện kéo dây càng dài và mạnh quãng đường di chuyển của bạn cũng sẽ được rút ngắn để tiến tới đích được nhanh hơn và gọn lẹ hơn.

cach cai va choi stickman hook 6

Mỗi một màn chơi hệ thống sẽ chia làm 5 cấp độ để bạn vượt qua. Vì vậy hãy thể hiện sự khéo léo tài tình của mình để giúp nhân vật nhanh chóng vượt qua những chướng ngại vật mà nhà phát hành đưa ra thách đố người chơi.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện cách cài và chơi Stickman Hook một trong những tựa game đang được yêu thích rất nhiều trong thời gian gần đây để bạn có thể trải nghiệm ngay trên thiết bị Android, iPhone theo các bước đã được 9Mobi.vn đề cập ở trên.

Ngoài ra hiện nay đã có thêm rất nhiều những tựa game giải trí đang được rất nhiều người chơi yêu thích lựa chọn tải về, ví dụ như về cách cài đặt và chơi Fire Balls 3D với lối chơi bắn bóng truyền thống nhưng lại có rất nhiều cải tiến để bạn lựa chọn chơi và trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page