GameGiftcodeThủ Thuật Game

Cách cài và chơi Tam Quốc Chí Mobile

Với những ai đang muốn tìm hiểu cách cài và chơi Tam Quốc Chí Mobile một tựa game chiến thuật vô cùng nổi tiếng đã chính thức ra mắt phiên bản cụm máy chủ thử nghiệm để nhằm cung cấp cho người chơi tựa game hay và ổn định nhất.

Chúng ta đã tìm hiểu rất nhiều tựa game liên quan tới Tam Quốc vô cùng thú vị như Hậu Duệ Tam Quốc trên điện thoại. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về cách cài và chơi Tam Quốc Chí Mobile tựa game chiến thuật đỉnh cao đã được chuyển thể sang Android, iPhone.

 

Cài và chơi Tam Quốc Chí Mobile trên điện thoại

Để thực hiện cách cài Tam Quốc Chí Mobile cho Android, iPhone chúng ta sẽ có các bước thao tác:

Bước 1: Các bạn đầu tiên hãy truy cập vào ứng dụng Ch Play từ màn hình chính điện thoại Android hay App Store với các thiết bị iOS như iPhone.

cach cai va choi tam quoc chi mobile 2

Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn ô Nhập ở phía trên màn hình để thực hiện

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lần lượt nhập từ khóa “Tam Quốc Chí mobile” và lựa chọn biểu tượng tương ứng. Tại giao diện thông tin ứng dụng, chúng ta sẽ ấn chọn Cài đặt để xác nhận.

cach cai va choi tam quoc chi mobile 3

Bước 3: Ngay lập tức chương trình sẽ tiến hành tải và cài Tam Quốc Chí Mobile hoàn toàn tự động, và khi quá trình này kết chúc chúng ta sẽ ấn chọn Mở để khởi động trò chơi.

cach cai va choi tam quoc chi mobile 4

Hoặc không, các bạn vào trực tiếp tại đây:

– Download Tam Quốc Chí Mobile cho Android

– Download Tam Quốc Chí Mobile cho iPhone bản tiếng Anh

* Cách chơi Tam Quốc Chí Mobile

Chúng ta sẽ làm quen với trò chơi Tam Quốc Chí Mobile như sau:

Bước 1: Các bạn khởi động ứng dụng Tam Quốc Chí Mobile sau khi đã tải và cài đặt thành công.

Bước 2: Trong lần đầu truy cập chúng ta sẽ lần lượt làm quen trò chơi theo các hướng dẫn ban đầu trò chơi như hình dưới.

cach cai va choi tam quoc chi mobile 5

Bước 3: Khi quá trình hướng dẫn hoàn tất, chúng ta sẽ thựch iện việc Đăng nhập vào trò chơi Tam Quốc Chí Mobile, các bạn có thể lựa chọn Đăng ký hoặc đăng nhập bằng tài khoản Facebook.

cach cai va choi tam quoc chi mobile 6

Bước 4: Quá trình đăng nhập hoàn tất, chúng ta sẽ thực hiện việc lựa chọn mục máy chủ và xác nhận Đăng nhập. Tại đây chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện các bước tạo nhân vật khám phá trò chơi này.

cach cai va choi tam quoc chi mobile 7

Tạo nhân vật thành công, chúng ta sẽ tiến hành lựa chọn vùng lãnh thổ mà chúng ta sẽ chiếm đóng và phát triển quân đội của riêng mình.

cach cai va choi tam quoc chi mobile 8

Bước 5: Lúc này chúng ta sẽ thực hiện các bước đánh chiếm vùng lãnh thổ mà chúng ta đã lựa chọn, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn các mục Bản đồ và Xuất chinh.

cach cai va choi tam quoc chi mobile 9

– Sau đó ấn chọn mục biểu tượng dấu “+” để tạo đội tham gia xuất chinh cũng như võ tướng.

cach cai va choi tam quoc chi mobile 10

Ấn chọn mục Ra trận để xác nhận.

Bước 6: Một điểm đặc biệt để có cho mình những võ tướng khác nhau, chúng ta sẽ thực hiện xây dựng công trình Tụ Hiền Phủ.

cach cai va choi tam quoc chi mobile 11

Bước 7: Quá trình xây dưng hoàn tất, chúng ta sẽ ấn chọn mục Thăm hỏi để có thể chiêu tài những vị tướng tài cho quân đội của mình.

cach cai va choi tam quoc chi mobile 12

– Cuối cùng chúng ta sẽ lựa chọn ví tướng sẽ đi chiêu tài các vị tướng chúng ta sẽ có thời gian thực hiện như hình dưới.

cach cai va choi tam quoc chi mobile 13

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cài và chơi Tam Quốc Chí Mobile tựa game phát triển, chiến thuật đã và đang gây được tiến vang vô cùng tốt dành cho những fan hâm mộ dòng game đầy trí tuệ này.

Bên cạnh đó, các bạn có thể có cho mình những tựa game chiến thuật phát triển hàng đầu hiện nay thông qua việc tham khảo danh sách top game chiến thuật trên điện thoại để bạn có thể lựa chọn tựa game hay nhất cho thiết bị của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button
You cannot copy content of this page