GameGiftcodeThủ Thuật Game

Cách cài và chơi Truyền Thuyết Binh Khí

Cách cài và chơi Truyền Thuyết Binh Khí là bài viết sẽ giúp bạn có được cho mình một tựa game nhập vai hấp dẫn và đồ họa bắt mắt đang được vô cùng yêu thích cũng như lượt tải “khủng” trên các thiết bị di động Android, iPhone.

Bên cạnh danh sách những top game hành động trên điện thoại mà 9Mobi.vn đã đề cập trước đó, thì trong thời gian gần đây việc cài và chơi Truyền Thuyết Binh Khí đang trở nên phổ biến khi đây là tựa game có đồ họa bắt mắt và cách chơi hấp dẫn người chơi ngay từ những thao tác đầu tiên.

– Download Truyền Thuyết Binh Khí Cho Android

– Download Truyền Thuyết Binh Khí Cho iPhone

 

Cách cài và chơi Truyền Thuyết Binh Khí

* Cách tải và cài Truyền Thuyết Binh Khí

Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị Android để cùng các bạn tìm hiểu các bước cài đặt trò chơi này vì các bước trên thiết bị Android, iPhone khá giống nhau.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào chợ ứng dụng CH Play hay Google Play Store từ màn hình chính điện thoại. Tại giao diện ứng dụng này chúng ta ấn chọn mục Tìm kiếm .

cach cai va choi truyen thuyet binh khi 2

Còn đối với các thiết bị iPhone, iPad chúng ta sẽ ấn chọn ứng dụng App Store và lựa chọn mục Tìm kiếm.

Bước 2 : Lúc này, chúng ta sẽ nhập từ khóa tìm kiếm “Truyền Thuyết Binh Khí ” và lựa chọn biểu tượng ứng dụng từ danh sách kết quả ứng dụng này. Sau đó chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt để có thể cài Truyền Thuyết Binh Khí trên điện thoại.

cach cai va choi truyen thuyet binh khi 3

Bước 3 : Sau đó, hệ thống sẽ tự động tiến hành việc tải và cài đặt trò chơi Truyền Thuyết Binh Khí về thiết bị mà mình đang sử dụng. Quá trình này sẽ diễn ra trong một vài phút là bạn đã có thể sở hữu tựa game này rồi.

cach cai va choi truyen thuyet binh khi 4

Khi quá trình tải và cài đặt hoàn tất, chúng ta sẽ ấn chọn Mở để khởi động trò chơi này ngay lập tức.

* Cách chơi Truyền Thuyết Binh Khí

Bước 1 : Các bạn sẽ khởi động trò chơi Truyền Thuyết Binh Khí sau khi đã tải về thành công thiết bị của mình.

Bước 2 : Tại lần đầu truy cập trò chơi, các bạn sẽ cần phải thực hiện việc đăng nhập bằng tài khoản Google Play (Game Center với các thiết bị iOS). Hoàn tất quá trình này chúng ta sẽ thực hiện lựa chọn cụm máy chủ và chọn vào mục Đăng nhập .

cach cai va choi truyen thuyet binh khi 5

Bước 3 : Lúc này, hệ thống sẽ dẫn chúng ta vào cốt truyện hấp dẫn trong Truyền Thuyết Binh Khí, cũng như màn hướng dẫn về cách chơi tựa game này với các thao tác cơ bản như di chuyển.

cach cai va choi truyen thuyet binh khi 6

– Bên cạnh đó các phím bên tay phải màn hình sẽ là các phím sử dụng đòn tấn công, kỹ năng mà bạn có thể lựa chọn.

cach cai va choi truyen thuyet binh khi 7

Bước 3 : Hoàn tất màn hướng dẫn khởi đầu trò chơi Truyền Thuyết Binh Khí. Chúng ta sẽ thực hiện các bước tạo và đặt tên nhân vật như sở thích của mình.

cach cai va choi truyen thuyet binh khi 8

Bước 4 : Kế tiếp đó, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện chính của trò chơi, tại đây chúng ta sẽ tham gia vào các chiến dịch để đầy lùi lại binh đoàn quỷ hung ác đang đe dọa vương quốc của chúng ta.

cach cai va choi truyen thuyet binh khi 9

– Với mỗi chiến dịch chúng ta sẽ có 3 cấp độ là Dễ, Bình thường và Khó để bạn tham gia và chiến đấu với binh đoàn quát vật hung ác này.

cach cai va choi truyen thuyet binh khi 10

– Và các bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho mỗi cuộc chiến đấu đầy nguy hiểm này để giải cứu đất nước hay chưa?

cach cai va choi truyen thuyet binh khi 11

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước cài và chơi Truyền Thuyết Binh Khí trên điện thoại, đây là tựa game đã được rất nhiều game thủ quan tâm và tìm kiếm trong thời gian vừa qua với kỹ năng chiến đấu vô cùng “đỉnh cao”.

Bên cạnh đó, nếu như bạn yêu thích những tựa game kiếm hiệp luôn có cốt truyện hấp dẫn cũng như những pha chiến đấu vô cùng mãn nhãn với các bí kíp võ công tuyệt học đỉnh danh, 9Mobi.vn mời bạn tiếp tục tham khảo bài viết top game kiếp hiệp trên điện thoại để bạn có cho mình những tựa game đỉnh cao của dòng game này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page