GameGiftcodeThủ Thuật Game

Cách cài và sử dụng Lucky Day

Với những ai muốn tìm cho mình một sự may mắt ngày mới, vậy thì cách cài và sử dụng Lucky Day sẽ giúp bạn có cho mình một ngày mới hứng khởi với những may mắn đơn giản nhưng lại là điều thú vị mà bạn đạt được với chiêccs điện thoại của mình.

Bên cạnh những trò chơi như Tiến Lên Miền Nam trên điện thoại, thì việc tự tạo cho mình niềm vui nho nhỏ với cách cài và sử dụng Lucky Day sẽ giúp bạn tự tin hơn sau. Đây là ứng dụng sẽ giúp bạn cảm thấy may mắn mỗi khi sử dụng điện thoại đầu ngày mới.

Cài và sử dụng Lucky Day trên điện thoại

* Cách tải và cài đặt Lucky Day trên Android, iPhone

Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị Android để cùng các bạn thực hiện điều này và chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Google Play Store hay CH Play từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm .

cach cai va su dung lucky day 2

Với những ai đang sử dụng thiết bị iOS như iPhone, iPad các bạn sẽ ấn chọn vào mục App Store và lựa chọn mục Tìm kiếm.

Bươc 2 : Các bạn sẽ cần phải nhập từ khóa “lucky Day ” và lựa chọn vào biểu tượng ứng dụng tương ứng từ màn hình kết quả. Sau đó để cài Lucky Day trên điện thoại chúng ta sẽ ấn chọn Cài đặt .

cach cai va su dung lucky day 3

Trong trường hợp, bạn không thể tìm kiếm ứng dụng này như hình trên, chúng ta sẽ truy cập nhanh vào địa chỉ tải ứng dụng này tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Lucky Day trên Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Lucky Day trên iPhone.

Bước 3 : Tiếp theo đó, hệ thống sẽ tiến hành tải và cài đặt Lucky Day hoàn toàn tự động trên điện thoại, và các bạn có thể ấn chọn Mở để khởi động trò chơi này ngay lập tức.

cach cai va su dung lucky day 4

Lưu ý quá trình tải ứng dụng nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tốc độ mạng mà bạn đang sử dụng.

* Cách sử dụng Lucky Day trên điện thoại

Chúng ta sẽ có các bước làm quen với cách sử dụng ứng dụng trò chơi Luck Day như sau:

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Lucky Day sau khi đã tải và cài đặt thành công.

Bước 2 : Tại lần đầu truy cập vào ứng dụng này chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Đăng nhập bằng Facebook hay Email để tiến hành truy cập vào Lucky Days. Tại ví dụ này 9Mobi.vn sẽ lựa chọn đăng nhập bằng Email và thực hiện nhập các thông tin mà hệ thống yêu cầu như hình dưới.

cach cai va su dung lucky day 5

Bước 3 : Quá trình đăng nhập thành công chúng ta sẽ tham gia một trò chơi đơn giản để nhận một phần quà khi tham gia vào trò chơi này.

cach cai va su dung lucky day 6

Bước 4 : Khi đã nhận thưởng hoàn tất, chúng ta sẽ ấn chọn mục Play Now để khám phá cách sử dụng Lucky Days. Mỗi ngày khi đăng nhập vào ứng dụng này chúng ta sẽ nhận được một thông báo tham gia chơi Lotto được mở thưởng sau mỗi 24h.

cach cai va su dung lucky day 7

– Hệ thống sẽ giới thiệu về mức thưởng khi tham gia chơi Lotte trên ứng dụng Lucky Day, các bạn sẽ cần phải lần lượt ấn chọn vào 5 con số ngẫu nhiên mà mình coi là may mắn và chọn Next .

cach cai va su dung lucky day 8

– Tiếp theo đó chúng ta sẽ chọn thêm một con số may mắn nữa và đón chờ kết quả sau mỗi 24h mở thưởng để xem chúng ta có phải là người may mắn đạt được những phần quà hấp dẫn này hay không?

cach cai va su dung lucky day 9

Bước 5 : Quay trở lại giao diện chính của ứng dụng này, chúng ta có thể sử dụng Lucky Days tham gia vào các trò chơi khác thú vị và hấp dẫn với những phần thưởng vô cùng độc đáo.

cach cai va su dung lucky day 10

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện tìm hiểu việc cài và sử dụng Lucky Day một ứng dụng thú vị mà bạn có thể trải nghiệm và thử xem liệu hôm nay có phải là một ngày may mắn với mình hay không nhé.

Bên cạnh đó, trong thời gian gần đây 9Mobi.vn nhận được rất nhiều thắc mắc về việc làm sao để có thể cài và chơi ZingPlay Tá Lả trên điện thoại khi đây là một trong những tựa game bài được yêu thích hiện nay. Để giải đáp các thắc mắc này các bạn có thể xem lại bài viết cách cài và chơi Zing Play Tá Lả trên điện thoại để nắm bắt cho mình cách tải trò chơi này chính xác nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page