GameGiftcodeThủ Thuật Game

Cách cập nhật PUBG Mobile trên điện thoại

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc nâng cấp, cập nhật PUBG Mobile trên điện thoại đang sử dụng thì bài viết bên dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất các thao tác để bạn có thể thực hiện được việc làm này.

Tựa game PUBG Mobile đang là một trong những tựa game sinh tồn trên điện thoại hấp dẫn nhất hiện nay và được đông đảo người chơi yêu thích và so tài hàng ngày. Tuy nhiên cách cập nhật PUBG Mobile trên điện thoại lại ít người biết tới để có cho mình những tính năng mới thú vị trong trò chơi này.

Hướng dẫn cập nhật phiên bản mới game PUBG Mobile 

Cách cập nhật PUBG Mobile trên điện thoại

Để thực hiện cách cập nhật PUBG Mobile trên Android, iPhone chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện tiến hành truy cập vào ứng dụng PUBG Mobile cho Android, iPhone đã được tải về thiết bị trước đó.

Bước 2 : Nếu như trong trò chơi PUBG Mobile có bản cập nhật mới, hệ thống sẽ thông báo yêu cầu người dùng cập nhật như hình dưới, chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận OK .

cach cap nhat pubg mobile tren dien thoai 2

Bước 3 :Ngay lập tức, quá trình hệ thống ứng dụng sẽ tiến hành việc tải bản cập nhật PUBG Mobile trên điện thoại của bạn hoàn toàn tự động.

cach cap nhat pubg mobile tren dien thoai 3

Quá trình cập nhật này nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tốc độ mạng mà bạn đang sử dụng để có thời gian update bản cập nhật mới nhanh chóng.

Bước 4 : Khi quá trình cập nhật PUBG Mobile trên điện thoại hoàn tất chúng ta sẽ nhận được một thông báo yêu cầu người dùng truy cập lại ứng dụng trò chơi một lần nữa để hoàn tất cập nhật, ấn chọn Ok để xác nhận.

cach cap nhat pubg mobile tren dien thoai 4

Buóc 5 : Và ngay sau đó khi chúng ta truy cập lại vào trò chơi chúng ta đã có thể truy cập vào trò chơi cũng như đăng nhập như hình dưới.

cach cap nhat pubg mobile tren dien thoai 5

– Bạn đã hoàn tất việc cập nhật PUBG Mobile trên điện thoại của mình rồi đấy.

cach cap nhat pubg mobile tren dien thoai 6

* Cách cập nhật PUBG Mobile trực tiếp

Ngoài việc truy cập vào trò chơi để kiểm tra cập nhật, các bạn còn có thể thực hiện việc truy cập nhanh vào địa chỉ tải PUBG Mobile cho Android, iPhone để tiến hành cập nhật ứng dụng phiên bản mới nhất nhanh chóng:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download PUBG Mobile cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download PUBG Mobile cho iPhone.

* Cập nhật PUBG Mobile có được gì

– Chúng ta sẽ được nhà phát hành game hỗ trợ fix các lỗi, bug giúp quá trình chơi game được ổn định hơn.

– Những bản cập nhật lớn thường đem lại cho người chơi những sự cân bằng trong trò chơi khiến PUBG Mobile trở nên hấp dẫn hơn.

– Bên cạnh đó là hiệu ứng thời tiết làm bản đồ chơi trở nên hấp dẫn hơn.

– Tăng cường các vật phẩm, vũ khí mới để người dùng có thể thêm lựa chọn.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách cập nhật PUBG Mobile trên điện thoại để các bạn có thể tiếp tục truy cập vào trò chơi vô cùng hấp dẫn này cũng như được trải nghiệm những tính năng thú vị mà nhà phát hành cập nhật trong mỗi bản nâng cấp này.

Bên cạnh đó, trong mỗi bản cập nhật mới trên PUBG Mobile, đã có rất nhiều người gặp phải lỗi khác phiên bản đặc biệt trên các thiết bi iOS, nếu như bạn cũng gặp phải tình trạng này có thể xem lại bài viết sửa lỗi PUBG Mobile khác version để nhanh chóng khắc phục tình trạng này trên thiết bị của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page