GameGiftcodeThủ Thuật Game

Cách chơi chế độ Đấu Nhân Bản game Liên Quân Mobile

Cách chơi chế độ Đấu Nhân Bản game Liên Quân Mobile đang là chế độ đang được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Đây không chỉ là chế độ so tài hấp dẫn mà người chơi còn có thể dễ dàng phô diễn kỹ năng cá nhân với nhiều người chơi khác nữa.

Trong thời gian gần đây phiên bản Liên Quân Mobile Trung Quốc, cũng như bản thử nghiệm Liên Quân Mobile tại cụm máy chủ Việt Nam đã có một chế độ chơi hoàn toàn mới mang tên Đấu Nhân Bản. Và cách chơi chế độ Đấu Nhân Bản Liên Quân Mobile dưới đây sẽ là cách giúp bạn tham gia vào trò chơi này dễ dàng.

Cách chơi chế độ Đấu Nhân Bản Liên Quân

Lưu ý : Hiện nay chế độ chơi một cho tất cả hay còn được biết tới với cái tên Đấu Nhân bản game Liên Quân Mobile dưới đây mới đang được áp dụng trong cụm máy chủ Trung Quốc và phiên bản Liên Quân Mobile Thử nghiệm, và bạn sẽ được trải nghiệm chính thức chế độ chơi này trong thời gian sắp tới.

* Cách chơi Đấu Nhân Bản Liên Quân Mobile

Để có thể tham gia chơi chế độ Đấu Nhân Bản game Liên Quân, chúng ta sẽ có các bước thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào trò chơi Liên Quân Mobile phiên bản thử nghiệm hoặc cụm máy chủ Trung Quốc mà 9Mobi.vn đã đề cập ở trên.

Bước 2 : Tại giao diện trò chơi, để tham gia chơi chế độ Đấu Nhân Bản game Liên Quân Mobile chúng ta sẽ ấn chọn mục Đấu thường ở bên tay trái màn hình như hình dưới.

cach choi che do dau nhan ban game lien quan mobile 2

Bước 3 : Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các chế độ chơi mà đấu trường Liên Quân Mobile phiên bản thử nghiệm đang hỗ trợ người chơi trải nghiệm, tìm kiếm và ấn chọn mục Đấu Nhân Bản .

cach choi che do dau nhan ban game lien quan mobile 3

Bước 4 : Cũng tương tự như các chế độ chơi khác, lúc này các bạn sẽ lựa chọn sẵn sàng hoặc mời bạn bè của mình để cùng tham gia vào chế độ chơi thú vị này.

cach choi che do dau nhan ban game lien quan mobile 4

– Và khi chúng ta ấn chọn Sẵn sàng để tham gia vào chế độ chơi Đấu Nhân Bản Liên Quân Mobile này, hệ thống sẽ hiển thị một thông báo hướng dẫn về cách tham gia chế độ này.

cach choi che do dau nhan ban game lien quan mobile 5

Cụ thể, với số tướng mà được nhiều người chơi lựa chọn (bầu phiếu) cao nhất, thì tất cả những người chơi khác sẽ đều sử dụng vị tướng này để tham gia vào trận đấu như hình trên.

– Ngoài ra một điểm mà bạn cần lưu ý khi tham gia chơi chế độ Đấu Nhân Bản game Liên Quân Mobile, đó chính việc lượng tiền, kinh nghiệm nhận vào vô cùng nhiều hơn rất nhiều so với chế độ đấu thường.

cach choi che do dau nhan ban game lien quan mobile 6

Bước 5 : Và khi bạn đã lựa chọn xong vị tướng đã được nhiều người bầu nhất, trò chơi sẽ được bắt đầu với đội hình 2 bên đều có những vị tướng giống nhau.

cach choi che do dau nhan ban game lien quan mobile 7

Chúc bạn sẽ có cho mình những giây phút giải trí, cũng như chiến đấu vô cùng hấp dẫn với chế độ chơi Đấu Nhân Bản game Liên Quân Mobile hoàn toàn mới hứa hẹn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn.

Trong trường hợp điện thoại của bạn chưa có phiên bản Liên Quân Mobile phiên bản máy chủ thử nghiệm, các bạn có thể thực hiện việc tải cụm máy chủ thử nghiệm này về thiết bị theo các bước đã được 9Mobi.vn hướng dẫn qua bài viết tải và cài Liên Quân Mobile thử nghiệm trên điện thoại đã được đề cập vô cùng chi tiết trong bài viết này.

Tuy nhiên các bạn cần phải lưu ý, khi tham gia chơi Liên Quân Mobile thử nghiệm các bạn sẽ không thể sử dụng được các gói cước Liên Quân Mobile mà các nhà mạng đang ưu đãi người chơi miễn phí truy cập 3G/4G, vì các gói cước Liên Quân Mobile này chỉ áp dụng cho phiên bản máy chủ chính thức mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page