GameGiftcodeThủ Thuật Game

Cách chơi Cửu âm 3D trên điện thoại

Tựa game Cửu Âm 3D đã chính thức được ra mắt phiên bản Open Beta chào đón người chơi tiến vào trải nghiệm tựa game kiếm hiệp đỉnh cao trên điện thoại này, và trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đọc trải nghiệm cách chơi Cửu âm 3D trên điện thoại có gì đặc biệt nhé.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu một trong những top game kiếm hiệp trên điện thoại hot nhất trong thời gian gần đây đó chính là Cửu Âm 3D khi tựa game này đã chính thức ra mắt người hâm mộ phiên bản chính thức. Hãy cùng 9Mobi.vn trải nghiệm tựa game này ngay nhé.

Hướng dẫn chơi Cửu âm 3D trên điện thoại

Các bạn có thể tải tựa game Cửu Âm 3D cho Android, iPhone phiên bản chính thức cho thiết bị của mình tại đây:

+ Download Cửu Âm 3D cho Android.

+ Download Cửu Âm 3D cho iPhone.

* Cách chơi Cửu Âm 3D trên Android, iPhone

Bước 1 : Các bạn khởi động trò chơi Cửu Âm 3D sau khi đã tải và cài đặt trên điện thoại ở trên.

Bước 2 : Trong lần đầu tiên truy cập, chúng ta sẽ tiến vào màn hình đăng nhập trò chơi, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn Bắt đầu để tiến hành đăng nhập vào game.

cach choi cuu am 3d tren dien thoai 2

Bước 3 : Sau đó, hệ thống trò chơi sẽ yêu cầu người dùng tiến hành đăng nhập tài khoản vào trò chơi thông qua tài khoản Facebook, Zalo. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể ấn chọn Chơi ngay để tham gia vào trò chơi này mà không cần tài khoản.

cach choi cuu am 3d tren dien thoai 3

Tuy nhiên khi bạn lựa chọn Chơi ngay, khi bạn xoá trò chơi, tài khoản của bạn cũng sẽ bị xoá theo luôn.

Bước 4 : Khi đã đăng nhập trò chơi thành công, chúng ta sẽ tiến hành tạo nhân vật theo môn phái mà bạn yêu thích, sau đó tiến hành đặt tên nhân vật cũng như giới tính.

cach choi cuu am 3d tren dien thoai 4

Trong Cửu Âm 3D trên điện thoại chúng ta sẽ có 5 môn phái là:

+ Đường Môn.

+ Nga Mi.

+ Lăng Tiêu Thành.

+ Võ Đang.

+ Minh Giáo.

– Tạo nhân vật thành công, chúng ta sẽ quay trở lại màn hình đăng nhập với nhân vật mà chúng ta vừa tạo, ấn chọn mục Bắt đầu .

cach choi cuu am 3d tren dien thoai 5

Bước 6 : Và để tìm hiểu cách chơi Cửu Âm 3D trên điện thoại tốt hơn, hệ thống sẽ yêu cầu người chơi lựa chọn chế độ Camera phù hợp để tìm hiểu trò chơi này dễ dàng hơn.

cach choi cuu am 3d tren dien thoai 6

+ Chế độ Khoá góc 3D : Chế độ này giúp người dùng có thể khoá góc nhìn 3D nhân vật và chỉ có thể xoay 180 quanh nhân vật của mình.

+ Góc 3D tự do : Chế độ này bạn hoàn toàn có thể xoay Camera theo ý muốn của riêng mình như tựa game máy tính thường thấy.

+ Góc 3D chiến đấu : Cũng giống như chế độ Khoá góc 3D, các bạn sẽ chỉ có thể xoay Camera ở đằng sau nhân vật để thuận tiện trong quá trình PK.

Bước 7 : Và đây là giao diện chính trò chơi Cửu Âm 3D sau khi chúng ta đã đăng nhập thành công vào trò chơi này. Các bạn có thể di chuyển nhân vật của mình bằng phím di chuyển phía tay trái màn hình.

cach choi cuu am 3d tren dien thoai 7

– Điểm đặc biệt trong Cửu Âm 3D đó chính là bạn có thể thực hiện những pha kinh công chèo tường leo núi vô cùng đặc sắc không hề thua kém bất cứ một tựa game nhập vai kiếm hiệp nào trên máy tính mà bạn đã từng thấy.

cach choi cuu am 3d tren dien thoai 8

– Cùng với đó, các bạn có thể sử dụng các kỹ năng tấn công tiêu diệt kẻ đình cũng như khinh công ở phía tay phải màn hình.

cach choi cuu am 3d tren dien thoai 9

Và các bạn đã hoàn toàn sẵn sàng để tham gia vào Cửu Âm 3D với các pha hành động kiếm hiệp đẹp mắt ngay trên điện thoại Android, iPhone của chúng ta rồi đấy.

Trên đây là bài viết giới thiệu về cách chơi Cửu âm 3D trên điện thoại tựa game 3D kiếm hiệp đặc sắc trên điện thoại nhất hiện nay để bạn có cho mình một tựa game hành động đỉnh cao, hy vọng qua bài viết này các bạn đã hiểu rõ hơn về tựa game này rồi. Trường hợp bạn không vào được Cửu Âm 3D tại cửa sổ đăng nhập, đừng lo, hãy tham khảo bài viết sửa lỗi không vào được Cửu Âm 3D tại đây mà 9mobi.vn đã chia sẻ nhé.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tìm kiếm cho mình một trong những tựa game kiếm hiệp trên điện thoại hay nhất hiện nay đã được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết top game kiếm hiệp trên điện thoại để bạn tìm kiếm cho mình một tựa game với những kỹ năng, đồ hoạ đỉnh cao trên Android, iPhone của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page