GameGiftcodeThủ Thuật Game

Cách chơi Swing Star cho người mới

Để chơi Swing Star trên điện thoại, người chơi sẽ cần phải thực hiện những gì, đây chính là chủ đề mà 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách làm chủ trò chơi này cũng như các phương thức giúp bạn có thể vượt qua những thử thách mà trò chơi đưa ra thử tách người trải nghiệm.

Trước đó, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách tải và cài Swing Star, đây là tựa game giải trí vô cùng hot hiện nay với cách chơi vô cùng mới mẻ, đơn giản nhưng lại vô cùng thử thách hóc búa khi chơi Swing Star cho người mới.

 

Hướng dẫn chơi Swing Star cho người mới

Để thực hiện tìm hiểu các bước làm quen với trò chơi Swing Star trên điện thoại chúng ta sẽ có những thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn khởi động trò chơi mà Swing Star mà chúng ta đã thực hiện tải về và cài đặt trên thiết bị trước đó. Các bạn cũng có thể cập nhật phiên bản Swing Star cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

– Dành cho các thiết bị Android: Download Swing Star cho Android.

– Dành cho các thiết bị iPhone: Download Swing Star cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, tại giao diện chính trò chơi, người chơi mới sẽ thực hiện ấn chạm và giữ vào màn hình để thực hiện kéo dây nối nhân vật tới các mối nối dây như hình dưới.

cach choi swing star cho nguoi moi 2

Cứ liên tục như vậy để thực hiện việc đu bám dây, và di chuyển nhân vật của mình.

Bước 3 : Một điểm đặc biệt trong tựa game Swing Star đó chính là hoàn toàn miễn phí mọi chức năng mà người dùng có thể khám phá, như cách thay đổi địa hình trò chơi bằng cách ấn chọn biểu tượng Hình người ở góc tay phải màn hình mỗi đầu màn chơi mới, sau đó chúng ta sẽ lựa chọn màu sắc, địa hình mà chúng ta thấy thích hợp.

cach choi swing star cho nguoi moi 3

– Ngoài ra, các bạn cũng có thể tùy chỉnh skin nhân vật trong Swing Star cũng hoàn toàn miễn phí và ấn chọn biểu tượng Skin như hình dưới.

cach choi swing star cho nguoi moi 4

Sau khi đã lựa chọn được nhân vật mà chúng ta mong muốn để tham gia chơi Swing Star chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng quay lại .

Bước 4 : Mỗi màn chơi, người chơi sẽ cần phải thực hiện di chuyển nhân vật của mình thông qua việc đu dây với động tác chạm và giữ vào màn hình điện thoại. Màn chơi sẽ kết thúc khi nhân vật của chúng ta di chuyển thành công qua vạch đỏ Level Complete .

cach choi swing star cho nguoi moi 5

* Những lưu ý choi Swing Star cho người mới

– Các bạn nên thực hiện những pha đu dây thật dài và mạnh để có quãng đường đi ngắn qua màn chơi dễ dàng nhất.

– Khi nhân vật của bạn rơi xuống các địa hình (không phải vực) các bạn vẫn có thể tiếp tục bấm chạm vào màn hình để nối dây.

– Khi bị kẹt ở đoạn nào đó, các bạn có thể ấn chọn biểu tượng chơi lại như hình dưới để vượt qua thử thách thêm một lần nữa.

cach choi swing star cho nguoi moi 6

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách chơi Swing Star trên điện thoại dành cho người chơi mới để bạn dễ dàng đạt thành tích cao cũng như vượt qua những chướng ngại vật vô cùng hóc búa thử thách người chơi thông qua mỗi màn chơi của ứng dụng àny.

Bên cạnh đó, nếu như bạn đã từng chơi, trải nghiệm tựa game Gunny đã vô cùng nổi tiếng trên máy tính, thì hiện nay với cách cài và chơi Gunny Mobi trên điện thoại bạn sẽ nhanh chóng có thể tải và chơi tựa game quen thuộc này ngay trên thiết bị Android, iPhone của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page