GameGiftcodeThủ Thuật Game

Cách chơi Tường Lửa trên Momo mới nhất

Với những ai yêu thích chương trình Tường Lửa, thì cách chơi Tường Lửa trên Momo dành cho các thiết bị Android, iPhone dưới đây sẽ là phương án giúp các bạn hâm mộ có thể dễ dàng tham gia vào trò chơi thú vị và hấp dẫn này.

Ứng dụng Momo hiện nay không chỉ là một ví điện tử vô cùng thông dụng và phổ biến hiện nay, mà hiện nay chúng ta còn có thể lựa chọn cách giải trí hoàn toàn mới đó chính là cách chơi Tường Lửa trên Momo hoàn tới mới và thú vị.

Hướng dẫn chơi Tường Lửa trên Momo

Để có thể thực hiện cách tham gia chơi tựa game Tường Lửa trên Momo cho Android, iPhone theo các bước sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện cập nhật ứng dụng Momo cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Momo cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Momo cho iPhone.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Momo sau khi đã cập nhật thành công và tiến hành đăng nhập vào ứng dụng này.

cach choi tuong lua tren momo 2

Nếu như bạn chưa có tài khoản Momo, các bạn có thể xem lại cách đăng ký Momo.

Bước 3: Tại giao diện chính ứng dụng Momo cho Android, iPhoen chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào biểu tượng Tường Lửa này như hình dưới. Hệ thống ứng dụng sẽ đếm ngược thời gian sẽ tiến hành phát sóng trực tiếp chương trình này để người chơi có thể tham gia.

cach choi tuong lua tren momo 3

Bước 4: Khi trò chơi được phát sóng trực tiếp, các bạn sẽ tiến hành trả lời các câu hỏi song song với chương trình được phát sóng. Với mỗi câu trả lời đúng chúng ta sẽ nhận được điểm đổi quà.

cach choi tuong lua tren momo 4

Bước 5: Khi kết thúc các câu hỏi vòng 1 và 2. Hệ thống sẽ tính phần thưởng mà bạn có thể nhận được hoặc ấn chọn Tiếp tục tranh giải để lấy thêm nhiều phần quà hấp dẫn khác nữa.

cach choi tuong lua tren momo 5

Bước 6: Kết thúc trò chơi chơi Tường Lửa trên Momo các bạn sẽ được chia đều phần thưởng với những người thắng cuộc khác.

cach choi tuong lua tren momo 6

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về thông tin về cách làm sao để có thể tham gia chơi Tường Lửa tển Momo, một trò chơi giải trí trực tuyến hoàn toàn mới mà người chơi có thể dễ dàng nhận những phần quà độc đáo cho tài khoản cá nhân mà mình đang sử dụng.

Bên cạnh đó, trong trường hợp mà bạn đã quên mất thông tin về mật khẩu tài khoản Momo của mình là gì, các bạn có thể tiếp tục xem lại bài viết hướng dẫn khôi phục mật khẩu Momo để nhanh chóng đăng nhập và tham gia vào trò chơi này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button
You cannot copy content of this page