Thủ Thuật

Cách đăng bài Instagram dài hơn 15 giây

Bạn đang gặp khó khăn trong việc đăng bài Instagram dài hơn 15 giây và đang tìm kiếm bài hướng dẫn để khắc phục vấn đề này thì xin chúc mừng bạn đã tìm đến đúng nơi rồi đấy, bài viết hôm nay 9mobi sẽ hướng dẫn cho riêng bạn cách để đăng bài Instagram dài hơn 15 giây khi đăng Stories.

Instagram là một trong những ứng dụng tốt nhất để chia sẻ video, nhưng bạn chỉ có thể chia sẻ bài đăng trên Instagram dài tối đa 15 giây, ở định dạng dọc và chúng sẽ biến mất sau 24 phút. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách đăng video Instagram dài hơn 15 giây mà không cần sử dụng ứng dụng của bên thứ ba nhé.

Rất nhiều người dùng gặp khó khăn khi không thể đăng video dài lên Instagram

Cách đăng bài Instagram dài hơn 15 giây

Sử dụng Instagram App (Tối đa 1 phút)

Các tính năng Multiple Select mới xuất hiện trên Instagram Stories cho phép người dùng chọn tối đa 10 ảnh để chia sẻ dưới dạng câu chuyện. Nếu bạn chọn một video dài hơn 15 giây, Instagram sẽ tự chia nó thành nhiều phần, tối đa khoảng 4 câu chuyện. Điều đó có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể đăng video Instagram dài hơn 15 giây và dưới 1 phút.

Bước 1: Mở chế độ xem Instagram Stories và vuốt lên để chọn video từ thư viện.

Bước 2: Tìm video bạn muốn đăng và nhấn chọn.

Bước 3: Bạn sẽ thấy một chế độ xem chỉnh sửa Instagram Stories mới với 4 bản xem trước thu nhỏ ở phía dưới. Đây là 4 phần được chia từ video của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa tất cả 4 câu chuyện riêng biệt với các công cụ quen thuộc.

cach dang bai instagram dai hon 15 giay 2

Bạn có thể chỉnh sửa video ở bước này.

Bước 4: Khi chỉnh sửa xong, bạn hãy nhấn vào nút Tiếp theo , rồi Chia sẻ để đăng các câu chuyện.

Cách cắt video Instagram dài hơn bằng CutStory

Cut Story là ứng dụng cắt các video dài hơn thành các đoạn dài 15 giây, 30 giây và hơn thế nữa. Ứng dụng này hoạt động rất tốt nhưng nó sẽ giảm độ phân giải video của bạn. Nếu không muốn hình ảnh bị mờ đi, bạn phải trả mức phí khoảng 0,99 USD.

Bước 1: Mở ứng dụng CutStory và nhấn vào Video.

Bước 2: Chọn video và sử dụng một trong các công cụ chỉnh sửa nếu muốn.

Bước 3: Chạm vào nút Tải xuống và chọn định dạng Instagram.

cach dang bai instagram dai hon 15 giay 3

Bạn có thể cắt video bằng CutStory.

Bước 4: Bạn chỉ cần đợi video được cắt, xử lý và lưu vào thư mục Camera Roll.

Bước 5: Mở ứng dụng Instagram và vào giao diện Instagram Stories.

cach dang bai instagram dai hon 15 giay 4

Video gốc được chia thành nhiều video ngắn hơn.

Bước 6: Vuốt lên và tìm tất cả các video 15 giây, đừng quên nhấn vào nút Multiple Select (Chọn Nhiều) ở góc trên bên phải.

Bước 7: Hãy chọn video theo thứ tự mà bạn muốn đăng. Bạn có thể chọn tối đa 10 video cùng một lúc.

cach dang bai instagram dai hon 15 giay 5

Chọn video chia sẻ theo thứ tự.

Bước 8: Khi bạn đã chọn các video, hãy nhấn vào Tiếp theo. Tại đây, bạn có thể chỉnh sửa các câu chuyện (nếu muốn) và nhấn vào Tiếp theo một lần nữa, sau đó chọn Chia sẻ bên cạnh nút Câu chuyện của bạn.

Dùng ứng dụng Long Story for IG

Một lựa chọn thay thế khác để cắt video dài hơn cho Instagram là ứng dụng Long Story for IG, hoạt động tương tự như CutStory. Điều làm nên sự khác biệt của Long Story for IG là nó hoàn toàn miễn phí.

Với những cách mà 9mobi vừa giới thiệu bên trên, chắc hẳn bây giờ các bạn đã có thể đăng bài Instagram dài hơn 15 giây rồi phải không nào. Bên cạnh đó, trên Instagram có rất nhiều hình ảnh được đăng tải mỗi mỗi ngày, nếu thích bức ảnh nào, các bạn có thể tải về điện thoại của mình bằng cách tham khảo bài viết hướng dẫn tải ảnh trên instagram tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page