Thủ Thuật

Cách đổi số điện thoại xác thực 2 yếu tố trên Facebook

Cách đổi số điện thoại xác thực 2 yếu tố trên Facebook sẽ giúp những ai muốn thực hiện thay đổi số điện thoại xác minh mà mình đang sử dụng để truy cập mạng xã hội này. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu các thao tác để thực hiện điều này nhé.

Thiết lập bảo mật 2 lớp Facebook là cách giúp người dùng có thể giúp người dùng ngăn chặn người lạ đăng nhập tài khoản của mình mà không có sự đồng ý. Tuy nhiên hiện tại đang có dự kiến đổi sim 11 số sang 10 số nên nhiều người đang đổi số điện thoại xác minh để tránh việc sau này không nhận được mã xác thực OTP. Vì vậy cách đổi số điện thoại xác thực 2 yếu tố trên Facebook là hoàn toàn cần thiết.

Hướng dẫn đổi số điện thoại xác thực 2 yếu tố trên Facebook

Vì cách thực hiện đổi số điện thoại bảo mật 2 lớp trên Facebook cho Android, iPhone khá giống nhau, vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị Android để cùng các bạn thực hiện điều này.

Bước 1 : Truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải và cài đặt trên điện thoại Android, iPhone của mình.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng, chúng ta sẽ lần lượt lựa chọn biểu tượng 3 dấu ngạch ngang ở thanh công cụ như hình dưới và lựa chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư .

cach doi so dien thoai xac thuc 2 yeu to tren facebook 2

Bước 3 : Để có thể thực hiện cách đổi số điện thoại xác thực 2 yếu tố trên Facebook, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn Cài đặt tài khoản , sau đó lựa chọn mục Bảo mật và đăng nhập từ màn hình thiết lập tài khoản này.

cach doi so dien thoai xac thuc 2 yeu to tren facebook 3

Bước 4 : Sau đó, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Sử dụng xác thực 2 yếu tố . Để đổi số điện thoại xác thực 2 yếu tố trên Facebook chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tin nhắn văn bản .

cach doi so dien thoai xac thuc 2 yeu to tren facebook 4

Bước 5 : Lúc này, hệ thống sẽ xuất hiện 2 tuỳ chọn để bạn sử dụng, ấn chọn vào Thay đổi số điện thoại và lựa chọn mục Thêm số điện thoại mới như hình dưới.

cach doi so dien thoai xac thuc 2 yeu to tren facebook 5

Bước 6 : Hệ thống Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại mới mà bạn muốn sử dụng để đổi số điện thoại xác thực 2 yếu tố trên Facebook, sau đó xác nhận mã OTP để hoàn tất việc thêm số điện thoại mới này.

cach doi so dien thoai xac thuc 2 yeu to tren facebook 6

Mã OTP này sẽ được gửi bằng tin nhắn văn bản tới số điện thoại mà bạn đã nhập như hình trên để kích hoạt tính năng bảo mật 2 lớp trên Facebook với số điện thoại mới này.

Và như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện đổi số điện thoại xác thực 2 yếu tố trên Facebook đang được nhiều người quan tâm hiện nay khi các số điện thoại nhà mạng lần lượt thay đổi đầu số.

Không chỉ riêng Facebook là ứng dụng mà chúng ta cần phải đổi số điện thoại xác thực 2 yếu tố, mà trước đó 9Mobi.vn cũng đã đề cập tới các bạn cách đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google trên Android, iPhone. Nếu như bạn cũng sử dụng tính năng này với tài khoản Google, hãy tham khảo bài viết đổi số điện thoại xác minh 2 bước Google này để biết được những thao tác mình cần phải thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page