GameGiftcodeThủ Thuật Game

Cách nạp tiền Thần Thái Club trên điện thoại

Cách nạp tiền Thần Thái Club trên điện thoại là phương án giúp các bạn có thể dễ dàng tham gia các trò chơi hấp dẫn trong game Thần Thái Club trên điện thoại đang được rất nhiều người dùng yêu thích hiện nay, Vậy chúng ta có những cách nạp thẻ như thế nào?

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách chơi game Thần Thái Club, và cũng nắm bắt được rằng việc người dùng sẽ phải thực hiện nạp tiền mới có thể tham gia các game này. Và vì vậy sau đây 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu cách nạp tiền Thần Thái Club trên điện thoại.

 

Cách nạp tiền Thần Thái Club trên điện thoại

Để thực hiện việc nạp thẻ, nạp tiền game Thần Thái Club trên điện thoại, chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành truy cập vào trò chơi Thần Thái Club trên điện thoại đã được tải và cài đặ trên thiết bị. Hoặc các bạn có thể tải về phiên bản cập nhật mới nhất tại đây:

– Dành cho các thiết bị Android: + Download Thần Thái Club cho Android.

– Dành cho các thiết bị iPhone: + Download Thần Thái Club cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, tại giao diện trò chơi, chúng ta sẽ thực hiện việc đăng nhập tài khoản đã được đăng ký trước đó trong quá trình tìm hiểu trò chơi.

cach nap tien than thai club tren dien thoai 2

Bước 3 : Khi đã đăng nhập thành công, chúng ta sẽ thực hiện ấn chọn vào biểu tượng Nạp thẻ để có thể nạp tiền Thần Thái Club trên điện thoại như hình dưới.

cach nap tien than thai club tren dien thoai 3

Và trong trò chơi Thần Thái Club chúng ta sẽ có các cách nạp tiền Thần Thái Club trên điện thoại như sau:

* Nạp tiền qua App Store (Google Play Store)

cach nap tien than thai club tren dien thoai 4

Đây là cách nạp tiền Thần Thái Club thông qua chính hệ thống chợ ứng dụng Google Play Store hay App Store theo thiết bị di động mà bạn đang sử dụng và chúng ta có các mức giá như sau:

+ Nạp 20,000 thần: 36.000VNĐ

+ Nạp 50,000 thần: 86.400VNĐ

+ Nạp 100,000 thần: 172.800VNĐ

+ Nạp 200,000 thần: 345.600VNĐ

+ Nạp 500,000 thần: 864.000VNĐ

+ Nạp 1,000,000 thần: 1.728.000VNĐ

+ Nạp 2,000,000 thần: 3.456.000VNĐ

* Nạp tiền qua thẻ cào

cach nap tien than thai club tren dien thoai 5

Đây là phương án giúp bạn có thể thực hiện việc nạp tiền Thần Thái Club thông qua thẻ cào điện thoại với nhiều mệnh giá khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Các bạn sẽ cần phải lần lượt nhập chính xác thông tin thẻ cào mà hệ thống yêu cầu như hình trên.

Hiện nay cách nạp tiền qua thẻ cào này chỉ hỗ trợ các loại thẻ: Viettel, Vinaphone, Mobifone.

* Nạp tiền qua Giftcode

cach nap tien than thai club tren dien thoai 6

Đây là phương án thứ 3 mà bạn có thể lựa chọn thực hiện nạp tiền cho tựa game này, tuy nhiên để có được mã Giftcode các bạn sẽ cần phải tham gia các hoạt động event của trò chơi cũng như fanpage Thần Thái Club để có được những phần quà thông qua mã Giftcode này.

* Nạp tiền qua Đại Lý

cach nap tien than thai club tren dien thoai 7

Cuối cùng, các bạn có thể lựa chọn các đại lý bạn thẻ game Thần Thái Club để thực hiện nập tiền vào trò chơi, tại mục này hệ thống sẽ tiến hành tổng hợp toàn bộ các đại lý trò chơi. Các bạn có thể lựa chọn liên lạc các đại lý này thông qua số điện thoại, Facebook hay chuyển khoản theo nhu cầu sử dụng của chúng ta.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách nạp tiền Thần Thái Club trên điện thoại, hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có cho mình được phương thức nạp tiền phù hợp với mình để tham gia các trò chơi thú vị, hấp dẫn cũng như thử vận may của mình rồi.

Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng đã nhận được rất nhiều thắc mắc về những tựa game cờ caro gắn liền với tuổi thơ của nhiều người cũng như khiêu chiến với các người hâm mộ tựa game này. Các bạn có thể tham khảo bài viết top game cờ caro chơi trên điện thoại hay nhất để có cho mình những tựa game caro hay nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page