GameGiftcodeThủ Thuật Game

Cách tải và chơi Stupid Zombies 3

Cách tải và chơi Stupid Zombies 3 trên điện thoại là một tựa game lấy chủ đề Zombie vô cùng thú vị đang được rất nhiều người chơi yêu thích và chia sẻ nhiều trên các mạng xã hội hiện nay, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu điều gì đặc biệt trong tựa game Stupid Zombies 3 này nhé.

Bên cạnh những dòng game đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay như game sinh tồn trên điện thoại, thì có một bộ phận người chơi không nhỏ luôn lựa chọn cho mình những tựa game giải trí đầy độc đáo, và cách tải và chơi Stupid Zombies 3 sẽ là một tựa game như vậy mà chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết này.

 

Tải và chơi Stupid Zombies 3 trên điện thoại

Để thực hiện tìm hiểu cách tải cũng như chơi tựa game Stupid Zombie 3 này, chúng ta sẽ có các phần thao tác như sau:

* Cách tải Stupid Zombies 3

Bước 1: Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng CH Play từ màn hình chính điện thoại Android và App Store với các bạn đọc đang sử dụng iPhone, iPad như hình dưới. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm.

cach tai va choi stupid zombies 3 2

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ nhập tính xác từ khóa mục “Stupid Zombies”, sau đó chúng ta sẽ ấn chọn vào ứng dụng Stupid Zombies 3 từ danh sách kết quả tìm kiếm này và ấn chọn mục Cài đặt để có thể tải Stupid Zombies về điện thoại.

cach tai va choi stupid zombies 3 3

Bên cạnh đó, các bạn có thể truy cập nhanh địa chỉ tải ứng dụng Stupid Zombies 3 cho Android, iPhone chính chủ tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Stupid Zombies 3 cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Stupid Zombies 3 cho iPhone.

Bước 3: Ngay lập tức hệ thống sẽ tự động tải và cài đặt Stupid Zombies 3, quá trình này sẽ diễn ra trong vòng ít phút. Và khi quá trình này hoàn tất, chúng ta đã có thể ấn chọn Mở để khởi động trò chơi này ngay lập tức.

cach tai va choi stupid zombies 3 4

* Cách chơi Stupid Zombies 3 trên điện thoại

Để thực hiện tìm hiểu cách chơi tựa game Stupid Zombies 3 chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn khởi động ứng dụng Stupid Zombies 3 sau khi đã tải và cài đặt thành công trên thiết bị Android, iPhone của mình.

Bước 2: Tại giao diện ban đầu trò chơi, chúng ta sẽ ấn chọn Play để khởi động tựa game Stupid Zombies 3.

cach tai va choi stupid zombies 3 5

Bước 3: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện chính của trò chơi này, nhiệm vụ của chúng ta đó chính là sử dụng ngón tay ấn và giữ vào màn hình để thực hiện lựa chọn quỹ đạo viên đạn chúng ta sẽ bắn để tiêu diệt kẻ dịch.

cach tai va choi stupid zombies 3 6

– Với đường bay được hiển thị, các bạn cần phải tính toán sao cho tiêu diệt toàn bộ số Zombie xuất hiện trên màn hinh với số lượng đạn sử dụng ít nhất.

cach tai va choi stupid zombies 3 7

Bạn có thể theo dõi biểu tượng số đạn ở góc cuối tay trái màn hình sẽ là số đạn mà bạn sẽ sử dụng tối đa trong màn chơi này

– Và với mỗi một Zombie được tiêu diệt trên đường đạn bay, số điện của chúng ta đạt được sẽ được cộng theo để nâng cao thành tích cũng như đáp ứng điều kiện mà chúng ta cần phải đạt được khi qua màn chơi của Stupid Zombies 3.

cach tai va choi stupid zombies 3 8

Bước 4: Kết thúc màn chơi, chương trình sẽ tổng kết kết quả mà chúng ta đã đạt được trong màn chơi và đánh giá chất lượng qua màn của bạn từ 1 tới 3 sao, ấn chọn mục Next để tiếp tục qua màn chơi khác.

cach tai va choi stupid zombies 3 9

Bước 5: Trong trường hợp trong các màn chơi tiếp theo, các bạn chưa thể giải quyết toàn bộ các Zombie trong 1 phát bắn, chúng ta sẽ di chuyển tới các cảnh khác sau để đạt đủ yêu cầu qua màn của trò chơi.

cach tai va choi stupid zombies 3 10

– Và ở cuối màn chơi, khi số lượng đạn còn lại mà bạn đã đáp ứng điều kiện qua màn, chúng ta sẽ có những lượt bắn tăng điểm nâng số sao chúng ta đạt được trong mỗi màn chơi.

cach tai va choi stupid zombies 3 11

Bước 6: Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước chơi Stupid Zombies 3 trên điện thoại cơ bản, và bạn đã có cho mình quá khám phá các màn chơi khác nhau.

cach tai va choi stupid zombies 3 12

Trên đây là bài viết chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về cách tải và chơi Stupid Zombies 3 trên điện thoại, một tựa game giải trí nhưng lại đòi hỏi người chơi phải có đầu óc tính toán với mỗi phát đạn bắn để tranh giành sự sống.

Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo những tựa game độc đáo và hấp dẫn đã được 9Mobi.vn liên tục cập nhật thông qua bài viết tải và chơi Kiếm Thế Mobile tựa game 3D đã trở nên thân thuộc với nhiều người với cốt truyện hấp dẫn, kỹ năng bắt mắt vô cùng hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page