GameGiftcodeThủ Thuật Game

Cách tải và chơi Thần Khúc Mobile

Cách tải và chơi Thần Khúc Mobile là chủ đề của bài viết dưới đây mà 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn để sở hữu cho mình một tựa game kiếm hiệp, tu tiên cùng hot hiện nay đang được rất nhiều fan hâm mộ quan tâm trong thời gian gần đây.

Trong danh sách các tựa game kiếm hiệp trên điện thoại hot nhất hiện nay, cái tên Thần Khúc Mobile đã được rất nhiều người quan tâm ngay kể cả khi tựa game này vẫn nằm trong giai đoạn thai nghén, và dưới đây sẽ là cách tải và chơi Thần Khúc Mobile trên điện thoại

 

Tải và chơi Thần Khúc Mobile trên điện thoại

* Cách tải và cài đặt Thần Khúc Mobile

– Đối với các thiết bị Android

Bước 1: Từ màn hình chính điện thoại Android, chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng CH Play như hình dưới, sau đó lựa chọn vào biểu tượng Tìm kiếm phía trên màn hình.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ nhập từ khoá “Thần Khúc Mobile” và ấn chọn vào biểu tượng tương ứng từ danh sách kết quả các ứng dụng trò chơi trả về. Lúc này hãy ấn chọn Cài đặt để tải và cài đặt tựa game này.

Ngoài ra các bạn cũng có thể truy cập nhanh địa chỉ tải Thần Khúc Mobile cho Android tại đây: Download Thần Khúc Mobile cho Android.

Bước 3: Quá trình tải và cài đặt Thần Khúc Mobile trên điện thoại Android sẽ diễn ra hoàn toàn tự động, và khi quá trình này kết thúc các bạn đã có thể ấn chọn Mở đê rkhởi động tựa game này.

– Đối với các thiết bị iPhone

Bên cạnh đó, với những bạn đọc đang sử dụng các thiết bị như iPhone, iPad các bạn cũng có thể áp dụng theo các bước mà 9Mobi.vn đã hướng dẫn ở trên để có thể tải và cài Thần Khúc Mobile trên thiết bị của mình dễ dàng thông qua địa chỉ tải game Thần Khúc Mobile cho iPhone trực tiếp ở đây

– Dành cho các thiết bị iPhone: Download Thần Khúc Mobile cho iPhone.

* Yêu cầu cấu hình chơi

– Đối với các thiết bị Android

+ Yêu cầu về OS: Thiết bị của bạn cần phải sử dụng Android 4.4 trở lên.

+ Yêu cầu về bộ nhớ: Bạn cần phải có ít nhất 500Mb bộ nhớ trong thiết bị.

– Đối với các thiết bị Android

+ Yêu cầu về OS: Thiết bị của bạn cần phải sử dụng iOS 9.0 trở lên.

+ Yêu cầu về bộ nhớ: Bạn cần phải có ít nhất 500Mb bộ nhớ trong thiết bị.

* Cách chơi Thần Khúc Mobile

Bước 1: Các bạn khởi động tựa game Thần Khúc Mobile đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình ở theo các bước hướng dẫn ở trên.

Bước 2: Tại mỗi lần truy cập, hệ thống trò chơi sẽ yêu cầu người dùng thực hiện cách đăng nhập vào trò chơi thông qua tài khoản Gamota hoặc Facebook, Google…

Bước 3: Tiếp theo chúng ta sẽ lần lượt lựa chọn mục máy chủ sẽ tham gia vào trò chơi cũng như xác nhận Đăng nhập.

Bước 4: Tại đây chúng ta sẽ tiến hành tạo nhân vật theo 3 lớp nhân vật cơ bản mà bạn muốn tham gia như hình dưới.

Sau đó xác nhận Tạo nhân vật.

Bước 5: Hệ thống sẽ ngay lập tức chuyển chúng ta sang giao diện trò chơi, trong lần đầu khám phá chúng ta sẽ được tìm hiểu về cốt truyện của tựa game Thần Khúc Mobile này.

– Ngoài ra các bạn có thể ấn chọn mục Bỏ qua chương 1 để ngay lập tức tắt phần giới thiệu này.

Bước 6: Và lúc này chúng ta sẽ thực sự tiến hành khám phá thế giới trong Thần Khúc Mobile, với việc tiến hành tu luyện, tu tiên thông qua các nhiệm vụ cơ bản của trò chơi.

– Với các bộ phận phim quen thuộc của tựa game kiếm hiệp trên điện thoại, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt cách điều khiển với phần phím bên trái để di chuyển và phần phím bên phải để tấn công kẻ địch.

Các kỹ năng sẽ được mở khoá lần lượt theo cấp độ mà bạn đạt được trong quá tình khám phá tựa game này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tải và chơi Thần Khúc Mobile trên điện thoại Android, iPhone khi tựa game này đã bắt đầu chuyển sang giai đoạn Alpha Test được nhiều người quan tâm cũng như tìm kiếm để có thể nhanh chóng trải nghiệm tựa game kiếm hiệp này.

Bên cạnh đó, ngay từ bây giờ game thủ đã có thể tìm kiếm và săn cho mình các mã Code Thần Khúc Mobile vô cùng nhanh chóng thông qua các phương án đã được 9Mobi.vn đề cập qua bài viết cùng tên để bạn có được những phần quà vô cùng giá trị khi trải nghiệm tựa game này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page