Thủ Thuật

Cách tạo video sóng nhạc trên điện thoại

Tạo video sóng nhạc sẽ giúp những video clip về âm nhạc của bạn đăng tải lên ứng dụng Youtube sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của người dùng hơn, nếu chưa biết cách tạo hiệu ứng này cho video của mình, hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới đây để thực hiện cùng 9mobi.vn nhé.

Hiện cách làm video trên điện thoại là điều có thể dễ dàng thực hiện mà ai cũng có thể thực hiện được. Tuy nhiên 9Mobi.vn đã nhận được rất nhiều thắc mắc về việc làm sao để có thể tạo video sóng nhạc trên điện thoại đang vô cùng hot hiện nay được đăng tải rất nhiều trên Youtube.

Cách tạo video hiệu ứng sóng nhạc trên Android, iPhone 

 

Cách tạo video sóng nhạc trên điện thoại Android

Để thực hiện cách làm video, tạo video sóng nhạc trên điện thoại chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn sẽ cần phải thực hiện tải và cài đặt ứng dụng Avee Music Player Lite cho Android tại đây: 

=> Link tải Avee Music Player Lite cho Android

Bước 2: Khởi động ứng dụng, trong lần đầu truy cập vào ứng dụng này chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn Cho phép và Đồng Ý với các điều khoản ứng dụng như hình dưới.

cach tao video song nhac tren dien thoai 2

Bước 3: Lúc này, chúng ta sẽ sẽ thực hiện lựa chọn vào bản nhạc mà bạn muốn tạo video sóng nhạc trên điện thoại. Tiếp theo đó chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn mục Visualizer.

cach tao video song nhac tren dien thoai 3

Bước 4: Ngay lập tức trên màn hình sẽ xuất hiện màn hình tạo video sóng nhạc trên điện thoại, các bạn có thể lựa chọn lại kiểu sóng nhạc bằng cách ấn chọn mục Mở rộng như hình dưới. Tại đây chúng ta sẽ lựa chọn mẫu sóng nhạc mong muốn.

cach tao video song nhac tren dien thoai 4

– Tất cả các mẫu này đều miễn phí để bạn có thể tự do trải nghiệm tạo video sóng nhạc trên điện thoại Android chuẩn nhất theo đúng như nhu cầu người dùng.

cach tao video song nhac tren dien thoai 5

Bước 5: Bên cạnh việc tạo video sóng nhạc trên điện thoại, chúng ta cũng có thể sử dụng các hình ảnh làm hình nền ngoài, hình nền trong cho video bằng cách ấn chọn biểu tượng chiếc bút và chọn mục Image.

cach tao video song nhac tren dien thoai 6

– Kế tiếp chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Images bên tay phải và chọn Custom Image.

cach tao video song nhac tren dien thoai 7

Bước 6: Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn Pick Image để lựa chọn các hình ảnh đã có sẵn trên bộ nhớ thiết bị. Ngay khi đã lựa chọn được bức ảnh ưng ý chún ta sẽ thấy giao diện phát nhạc đã thay đổi.

cach tao video song nhac tren dien thoai 8

– Tương tự như vậy, chúng ta lựa chọn chính xác mục Image ở phần thứ 3 từ dưới lên và thực hiện tương tự để chọn hình ảnh cho biểu tượng sóng nhạc mà chúng ta sẽ tạo video như hình dưới.

cach tao video song nhac tren dien thoai 9

Bước 7: Lúc này để lưu lại video mà chúng ta đã tuỳ chọn tạo video sóng nhạc trên điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Lưu về, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Preset.

cach tao video song nhac tren dien thoai 10

– Lúc này các bạn sẽ cần phải lựa chọn chất lượng video mà bạn muốn tạo trên diện thoại, tuỳ vào cấu hình thiết bị các bạn sẽ cần cân nhắc nên chọn 720p hay 1080p. Sau đó ấn chọn Export để xuất video này.

cach tao video song nhac tren dien thoai 11

Bước 8: Quá trình xuất video nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào tốc độ xử lý cấu hình thiết bị của bạn. Và khi quá trình này hoàn tất các bạn sẽ thấy video này xuất hiện tại trình quản lý video trên điện thoại.

cach tao video song nhac tren dien thoai 12

– Và dưới đây là hình ảnh Demo mà 9Mobi.vn đã thực hiện tạo video sóng nhạc trên điện thoại thông qua ứng dụng Avee Music Player.

cach tao video song nhac tren dien thoai 13

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tạo video sóng nhạc trên điện thoại đang vô cùng hot hiện nay trên Youtube mà ngay từ bây giờ các bạn cũng có thể dễ dàng tạo trên thiết bị di động của mình rồi đấy, ngoài ra còn có rất cách giúp việc làm video trên điện thoại dễ dàng hơn nữa.

Bên cạnh đó, nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình những ứng dụng ghép video trên điện thoại miễn phí và tốt nahát các bạn có thể tham khảo tiếp bài viết Tạo phần mềm ghép video trên điện thoại để có cho mình những ứng dụng đáng giá và có những thước phim, video ưng ý nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page