Thủ Thuật

Cách thay ảnh bìa Facebook trên điện thoại

Cách thay ảnh bìa Facebook trên điện thoại là thủ thuật giúp người dùng có thể trang trí lại trang Facebook cá nhân của mình với những bức ảnh thật xinh đẹp, ấn tượng để làm nổi bật Facebook của mình. Hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện điều này nhé.

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về câu hỏi làm sao để kích hoạt, hiển thị số người theo dõi Facebook tại trang cá nhân người dùng đã được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về cách cập nhật, thay ảnh bìa Facebook trên điện thoại sẽ được thực hiện như thế nào, có khác quá nhiều so với việc thực hiện trên máy tính hay không?

 

Hướng dẫn thay ảnh bìa Facebook trên điện thoại

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách làm sao để có thể đổi ảnh Cover Facebook trên điện thoại, 9Mobi.vn sẽ chia bài viết này làm 2 phần:

1. Thay ảnh bìa Facebook trên Android

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ lựa chọn biểu tượng Tài khoản như hình dưới để truy cập Trang Facebook Cá Nhân. Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lựa chọn biểu tượng Chỉnh sửa ở mục Ảnh Bìa .

cach thay anh bia facebook tren dien thoai 2

Bước 3 : Lúc này, trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện một biểu mẫu tuỳ chọn với các chức năng mà bạn có thể sử dụng để thay ảnh bìa Facebook trên điện thoại. Tại ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn mục Tải ảnh lên . Ngay lập tức hệ thống ứng dụng sẽ truy cập vào bộ nhớ thiết bị cũng như hiển thị danh sách các hình ảnh mà bạn có thể lựa chọn sử dụng .

cach thay anh bia facebook tren dien thoai 3

Ấn chọn một bức ảnh phù hợp bất kỳ mà bạn muốn.

Bước 4 : Ngay sau đó, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chỉnh sửa ảnh bìa Facebook trên điện thoại. Tại đây các bạn có thể tuỳ chỉnh di chuyển bức ảnh bìa sao cho hợp lý nhất . Và ấn chọn Lưu để xác nhận

cach thay anh bia facebook tren dien thoai 4

Và như vậy, chúng ta đã hoàn tất việc thay ảnh bìa Facebook trên điện thoai Android của mình với các bước hướng dẫn ở trên rồi đấy.

2. Cách thay ảnh bìa Facebook trên iPhone

Bước 1 : Các bạn tiếp tục truy cập vào ứng dụng Facebook cho iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện các bước thay ảnh bìa Facebook trên iPhone, đầu tiên đó chính là ấn chọn vào biểu tượng Tài khoản và lựa chọn mục Chỉnh sửa ảnh bìa như hình dưới.

cach thay anh bia facebook tren dien thoai 5

Bước 3 : Tại đây, chúng ta sẽ thực hiện lựa chọn tuỳ chọn Thay ảnh bìa phù hợp mà ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn mục Tải ảnh lên.

cach thay anh bia facebook tren dien thoai 6

Để có thể tải ảnh từ iPhone lên làm ảnh bìa Facebook trên điện thoại, các bạn cần phải ấn chọn mục Tiếp tục để xác nhận quyền truy cập của ứng dụng này.

Bước 4 : Sau đó, các bạn ấn chọn mục Cho phép để xác nhận quyền truy cập này, lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện danh sách các hình ảnh được lưu trữ trên điện thoại để bạn lựa chọn làm ảnh bìa Facebook trên iPhone.

cach thay anh bia facebook tren dien thoai 7

Bước 5 : Khi đã lựa chọn được bức ảnh ưng ý, các bạn sẽ thực hiện di chuyển bức ảnh tới vị trí thích hợp . Sau đó ấn chọn Lưu để xác nhận việc đổi ảnh bìa Facebook trên điện thoại iPhone.

cach thay anh bia facebook tren dien thoai 8

Và như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các thực hiện để thay ảnh bìa Facebook trên điện thoại Android, iPhone đang trở nên phổ biến hiện nay để có cho mình những bức ảnh đẹp trang trí trang Facebook cá nhân của mình. Liệu cách đổi tên Facebook có đơn giản như vậy, bạn tham khảo thêm cách đổi tên Facebook trên điện thoại mà 9mobi.vn đã hướng dẫn để có cách thực hiện tốt nhất nhé.

Ngoài ra, hiện nay 9Mobi.vn cũng nhận được nhiều thắc mắc về việc làm sao để có thể mở nút theo dõi trên Facebook ngay trên điện thoại của mình thay vì cần làm trên máy tính. Các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn mở theo dõi trên Facebook để có thể dễ dàng hoàn thành thủ thuật này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page