Thủ Thuật

Cách ứng tiền mobifone 100k

Cách ứng tiền Mobifone 100k có thể thực hiện được không, khi mà cách ứng tiền thông thường người dùng sẽ chỉ có thể ứng từ 5k đến 10k. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu thắc mắc của các bạn đọc đã gửi đến để được giải đáp nhé.

Bên cạnh những dịch vụ đang phổ biến hiện nay của các nhà mạng như ứng tiền Mobifone, 4G Mobifone… thì việc làm sao để có ứng một khoản tiền lớn được người sử dụng đặc biệt quan tâm. Cách ứng tiền Mobifone 100k dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Hướng dẫn ứng tiền Mobifone 100k

Để có thể thực hiện cách ứng tiền Mobifone 100k các bạn cần phải quan tâm những điều như sau:

* Điều kiện ứng tiền Mobifone lên tới 100k

+ Thuê bao trả trước MobiFone đang hoạt động hai chiều trên hệ thống.

+ Thuê bao phải hoạt động tối thiểu 3 tháng.

+ Trong tháng gần nhất phải tiêu dùng tối thiểu 150.000đ trong tài khoản chính.

+ Thuê bao nạp tiền ít nhất 1 lần/ tháng trong 2 tháng gần nhất.

+ Tài khoản chính của thuê bao còn dưới 5.000đ.

+ Nhận được tin nhắn từ tổng đài MobiFone 9015 mời tham gia ứng tiền.

* Cách ứng tiền Mobifone 100k

Khi bạn đã đáp ứng toàn bộ các điều kiện ứng tiền Mobifone này, cũng như tài khoản chính của thuê bao còn dưới 5,000đ, hệ thống tổng đài Mobi sẽ gửi tin nhắn mời sử dụng dịch vụ ứng tiền Mobifone 100k này.

– Soạn tin nhắn theo cú pháp: Y gửi 9015.

– Số tiền ứng được sẽ được ngay lập tức cộng vào tài khoản chính để người dùng có thể gọi điện, nhắn tin hay thậm chí là đăng ký các dịch vụ để sử dụng.

* Những lưu ý khi ứng tiền Mobifone 100k

– Số tiền nhận được của bạn sẽ được ứng từ 5k đến 200k tùy thuộc theo thuê bao của từng người và đã được thông báo tại tin nhắn mời sử dụng dịch vụ này.

– Phí sử dụng dịch vụ ứng tiền Mobifone: Từ 10% đến 30% tùy vào số tiền ứng MobiFone mà bạn ứng được (được thông báo trong tin nhắn mời ứng tiền).

– Bạn có 24h kể từ khi nhận được tin nhắn mời ứng tiền để phản hồi. Sau 24h, thao tác ứng tiền sẽ không hợp lệ.

– Để được ứng tiền lần tiếp theo các bạn sẽ cần phải thực hiện hoàn tất việc trả phí nợ cước thông qua việc nạp thẻ cào, hoặc bắn tiền.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách ứng tiền mobifone 100k, hy vọng qua bai viết này các bạn đã có cho mình một gói cước sử dụng hợp lý khi cần thiết để liên lạc với người thân khi khẩn cấp rồi phải không?

Bên cạnh đó, các dịch vụ ứng tiền của các nhà mạng khác cũng đang rất được quan tâm hiện nay, trong đó có việc ứng tiền Viettel để bạn có thể thực hiện liên lạc khẩn cấp dễ dàng hơn chỉ với việc soạn tin nhắn đã được 9Mobi.vn đề cập trong bài viết đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page