Thủ Thuật

Cách xác minh tài khoản Facebook chính chủ bằng điện thoại

Để có thể thực hiện cách xác minh tài khoản Facebook chính chủ bằng điện thoại Android, iPhone người dùng cần phải thực hiện những gì, đây sẽ là điều mà chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết hôm nay, nếu như bạn cũng quan tâm vấn đề này hãy cùng theo dõi nhé.

Hiện nay việc tạo tài khoản đăng ký Facebook đã trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã tạo, đăng ký Facebook thành công tài khoản cho riêng mình. Tuy nhiên với việc xác minh tài khoản Facebook chính chủ bằng điện thoại thì cần phải làm như thế nào, lại được nhiều người quan tâm hơn cả.

Hướng dẫn xác minh tài khoản Facebook chính chủ bằng điện thoại

Những điều bạn cần phải biết về việc xác minh tài khoản Facebook chính chủ, dấu tích xách Facebook:

– Khi có dấu tick “chính chủ” màu xanh (blue badge): Điều này nghĩa là Facebook đã xác thực cho trang cá nhân (profile) hoặc trang (page) thuộc nhóm người nổi tiếng (public figure – Vd như: người nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên, chính trị gia, hoa hậu, người mẫu…) hay các công ty truyền thông sự kiện (media company)…. hoặc các thương hiệu (brand) nổi tiếng.

– Facebook làm việc này tự động và bạn không thể gửi yêu cầu hay làm gì khác để có được dấu tích xanh, xác minh tài khoản Facebook chính chủ được. Hay nói cách khác Facebook chưa cung cấp tính năng này đến người dùng.

– Facebook khuyến cáo hiện nay các trang rao dịch vụ giúp đánh dấu chính chủ đều là giả mạo, và đồng thời Facebook không cung cấp dịch vụ đánh dấu chính chủ.

Như vậy chúng ta đã biết được rằng: Không có cách nào tạo dấu tích xanh trên Facebook, xác minh tài khoản chính chủ bằng điện thoại được cả.

Trên đây là bài viết tìm hiểu về vấn đề cách xác minh tài khoản Facebook chính chủ bằng điện thoại, tuy rằng hiện nay chúng ta vẫn chưa có thể tự động thực hiện tạo dấu tích xanh cho trang cá nhân, nhưng ngay khi có thông tin cụ thể về thủ thuật này 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật và gửi tới các bạn sớm nhất.

Bên cạnh vấn đề này 9Mobi.vn cũng nhận được rất nhiều quan tâm về vấn đề lỗi không vào được Facebook hay Facebook bị chặn trên điện thoại. Các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách vào Facebook bị chặn trên điện thoại để nhanh chóng khắc phục điều này trên thiết bị của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page