Hỏi Đáp

Có nên nâng cấp iOS 9.2 không ?

Sau vài ngày ra mắt một số người dùng đã đặt ra câu hỏi có nên nâng cấp iOS 9.2 không, iPhone 5 có nên nâng cấp iOS 9.2 ? có nên nâng cấp iOS 9.2 hay chờ thêm một thời gian khi mà nhiều người dùng khác vẫn cẩn thận chưa “giám” lên…

iOS 9.2 là hệ điều hành iOS mới nhất hiện nay được Apple đưa ra hồi đầu tháng 12 dương lịch vừa rồi; tương tự như các phiên bản trước đó người dùng hiện cũng đang băn khoăn không biết có nên nâng cấp, cập nhập iOS 9.2 cho thiết bị của mình hay không ?

Có nên nâng cấp iOS 9.2 không ?

Từ một cuộc khảo nghiệm được công bố công khai cho thấy một số thông tin, đặc tính của iOS 9.2 trên một số tính năng và nhận thấy iOS 9.2 cho hiệu suất hoạt động tốt hơn bản vá trước đó người dùng đã cập nhật cho thiết bị của mình.

co nen cap nhat ios 9.2

Có nên nâng cấp iOS 9.2 hay chờ thêm một thời gian nữa

Cũng theo chuyên gia trên trang tin iAppleBytes nhận định với các mẫu máy iPhone mới như 6s và 6s Plus hoạt động rất tốt và điều ngạc nhiên là chúng không nhiều khác biệt so với iOS 9.0.2; điều này cho thấy iOS 9 nói chung khi sử dụng sẽ cho hiệu suất cao nhất trên những dòng iPhone, iPad đời cao, mới được sản xuất. Như vậy cũng tùy thuộc vào thiết bị mà bạn đang sử dụng mà quyết định có nên nâng cấp iOS 9.2 không. Tham khảo thêm hướng dẫn Jailbreak iOS 9 cho iPhone iPad bằng Pangu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page