GameGiftcodeThủ Thuật Game

Code game Biệt Đội Phép Thuật

Chính thức ra ngày ngày 15/10/2019, Biệt Đội Phép Thuật đang là tựa game nhập vai gây sốt trong những ngày gần đây, nhập ngay các code game Biệt Đội Phép Thuật với phần thưởng là những vật phẩm, món đồ vô cùng giá trị trong game sẽ giúp các bạn có thể trải nghiệm được các tính năng trong trò chơi một cách đầy đủ nhất.

Không giống như các tựa game nhập vai khác, điểm khác biệt của Biệt Đội Phép Thuật đó là được thiết kế theo màn hình dọc nên người chơi sẽ thao tác xử lý trong game bằng 1 tay. Điều này sẽ đem đến những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và hấp dẫn. 3 lớp nhân vật trong Biệt Đội Phép Thuật mà người chơi có thể lựa chọn bao gồm: Chiến Sĩ, Phù Thủ và Xạ Thủ. Đồ họa 2D đơn giản, cấu hình siêu nhẹ mượt mà, nhân vật được thiết kế theo hình tượng Chibi với những trang phục rất đẹp mắt, Biệt Đội Phép Thuật sẽ là tựa game hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua trong tháng 10 này.

Game nhập vai đồ họa 2D siêu nhẹ Biệt Đội Phép Thuật

– Download: Biệt Đội Phép Thuật cho Android

– Download: Biệt Đội Phép Thuật cho iPhone

Code game Biệt Đội Phép Thuật

Code 1: GANZ18ZN6UQM

Code 2: ETDFRQWC4C9B

Code 3: P2VOXDYTL1BK

Code 4: D3ZYV5HZF2PI

Bên cạnh đó, ngay tại Fanpage của Biệt Đội Phép Thuật trong thời gian nay đang diễn ra Event: Truy tìm biệt đội phép thuật với phần thưởng là 20 Giftcode trị giá 100.000đ cho 20 bạn may mắn nhất. Tham gia sự kiện: TẠI ĐÂY

code game biet doi phep thuat 2

Ngoài ra, các bạn cũng nên ghé thăm các Website, báo điện tử chuyên về game như: Game8, Game4V, GameK, Infogame, 2game…tham gia các hoạt động, sự kiện tại đó và sẽ có cơ hội may mắn nhận được những code game Biệt Đội Phép Thuật rất giá trị nữa đó.

Như vậy bên trên 9mobi vừa giới thiệu đến các bạn các code game Biệt Đội Phép Thuật. Trò trơi này hứa hẹn sẽ là tựa game nhập vai hấp dẫn trong tháng 10 mà bạn nên trải nghiệm qua. Trong thời gian này, game 3Q Chạy ngay đi cũng đang rất HOT, các bạn nhận Code 3Q Chạy Ngay Đi tại đây. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ và thoải mái nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page