GameGiftcodeThủ Thuật Game

Code game Cẩm Y Vệ Mobile

Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ tổng hợp tới các bạn các mã Code Cẩm Y Vệ Mobile, đây đang là tựa game nhập vai được rất nhiều game thủ quan tâm khi có cho mình ngôn ngữ đồ họa 3D vô cùng hấp dẫn hay các kỹ năng vô cùng đa dạng.

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các bước tải và chơi Cẩm Y Vệ Mobile, đây là câu trả lời thắc mắc của rất nhiều bạn đọc đang quan tâm tới tựa game này trong thời gian gần đây. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về các mã Code Cẩm Y Vệ Mobile.

Tiến hành tải game Cẩm Y Vệ Mobile cho Android, iPhone theo đường dẫn dưới đây:

– Dành cho các thiết bị Android: Download Cẩm Y Vệ Mobile cho Android.

– Dành cho các thiết bị iPhone: Download Cẩm Y Vệ Mobile cho iPhone.

 

Tổng hợp code game Cẩm Y Vệ Mobile

* Mã Code Cẩm Y Vệ Hẹn ước

– 122500185d188dff.

– 12250019f7b2a898.

* Cách nhận Code Báo danh Group

Đây là cách tham gia sự kiện ra mắt Cẩm Y Vệ Mobile thông qua việc trở thành thành viên của cộng đồng người chơi trên mạng xã hội Facebook, tại đây các bạn sẽ dễ dàng tham gia vào các mini game tương tác giữ nhà phát hành game và người chơi.

– Group Cẩm Y Vệ Mobile TẠI ĐÂY.

* Báo danh tải Game Cẩm Y Vệ Mobile

Bên cạnh các mã Code game Cẩm Y Vệ Mobile Hẹn ước hay tham gia Group cộng đồng, thì chúng ta sẽ có cho mình thêm một lựa chọn khác để nhận các mã Code vô cùng giá trị từ nhà phát hành, bạn chỉ việc thực hiện truy cập vào địa chỉ báo danh và hoàn tất việc báo danh là đã có cho mình những phần quà vô cùng Hot rồi đấy.

– Địa chỉ báo danh tải game Cẩm Y Vệ Mobile TẠI ĐÂY.

* Cách nhập Code Cẩm Y Vệ Mobile

Hiện nay, tính năng nhập Code Cẩm Y Vệ Mobile vẫn chưa được chính thức hỗ trợ tại phiên bản Alpha Test này. Và toàn bộ những mã Code game mà bạn đã nhận được ở trên sẽ chỉ có thể sử dụng khi tựa game Cẩm Y Vệ này ra mắt phiên bản Open Beta chính thức vào ngày 09/01/2018.

Và khi tính năng nhập Code Cẩm Y Vệ Mobile được ra mắt, 9Mobi.vn sẽ ngay lập tức cập nhật tới các bạn để chúng ta có thể sử dụng được những mã phần thưởng này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các mã Code Cẩm Y Vệ Mobile được đông đảo game thủ yêu thích tựa game này quan tâm để có cho mình những phần quà vô cùng có giá trị trong quá trình trải nghiệm tựa game này.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm một tựa game kiếm hiệp khác cũng được rất nhiều người quan tâm trên các thiết bị di động đó chính là Tình Kiếm 3D. Đây cũng là một trong những tựa game mới chỉ ra mắt cách đây không lâu để bạn có thể dễ dàng nhập cuộc cũng như khám phá tựa game thú vị này.

Code game Mật Mã GAIA Mobile cũng được 9mobi chia sẻ trong bài viết trước, bạn có thể tham khảo code game này để chơi game Mật Mã GAIA Mobile dễ dàng. 

  • Xem thêm: Code game Mật Mã GAIA Mobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page