GameGiftcodeThủ Thuật Game

Code game Closers

Nhận ngay bộ Code game Closers siêu khủng dành cho tân thủ nhân ngày ra mắt chính thức Open Beta, tham gia trải nghiệm thế giới phiêu lưu đầy hấp dẫn với hệ thống nhân vật vô cùng phong phú, bộ kỹ năng đa dạng.

Đến với thế giới Closers, người chơi điều khiển một trong 9 lớp nhân vật đầu tiên bao gồm Seha, Sylvi, Yuri, J, Misteltein, Nata, Levia, Harpy và Tina vượt qua 60 cấp độ nhiệm vụ với độ khó tăng dần, chiến đấu bảo vệ thành phố New Seoul xinh đẹp.

Closers Online – Siêu phẩm game nhập vai chặt chém 

– Link tải phiên bản PC: Closers Online Cho PC

Code game Closers

– B94EE6A0E3B7

– F5CD27BE0D09

Cách nhận Code game Closers

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để người chơi sở hữu bộ mã Code game Closers giá trị, và dưới đây là các cách dành cho bạn đọc.

1. Tham gia Fanpage game Closers.

Một cách đơn giản nhất để bạn có Code game Closers đó chính là tham gia các sự kiện trên diễn đàn Fanpage, thực hiện đúng và đầy đủ yêu cầu của BQT bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị, mã GiftCode game Closers. Lưu ý mỗi sự kiện Event đều cung cấp một số vật phẩm khác nhau.

– Địa chỉ diễn đàn Fanpage nhận Code game Closers tại đây

2. Tham gia Group game Closers.

Bên cạnh việc tham gia vào Fanpage, bạn đọc cũng đừng quên gia nhập vào nhóm game Closers đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Tại đây bạn có thể chia sẻ các thông tin, thảo luận những vấn đề chính liên quan tới cách chơi, cách phát triển nhân vật … hoặc những thông tin mới nhất liên quan đến Code game Closers.

– Địa chỉ cộng đồng Group nhận Code game Closers tại đây

3. Cách nhận khác.

Ngoài ra bạn cũng có thể nhận Code game Closers bằng cách truy cập vào các trang báo mạng, báo điện tự hoặc cổng thông tin như Gamek, 2game, gamehub, gam4vn, game8 … đến danh mục GiftCode và bắt đầu nhận phần thưởng đến từ NPH game.

code game closers 2

Hướng dẫn nhập Code game Closers

Bước 1: Tại giao diện chính của game Closers bạn chọn N-STORE nằm góc dưới cùng bên phải màn hình, cạnh bảng kỹ năng nhân vật.

Bước 2: Trong danh mục bạn nhấp chọn Giftcode.

Bước 3: Nhập Code game Closers vào ô trống và click OK, xuất hiện thông báo đã nhận là hoàn thành.

Như vậy, bạn và 9mobi.vn vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các phương án có thể nhận, sử dụng Code game Closers hiệu quả nhất. Đồng thời, game thủ trải nghiệm cũng nhận được rất nhiều phần thưởng hỗ trợ mỗi khi tăng cấp, đáp ứng mục tiêu trong quá trình phát triển nhân vật game Closers.

Trong ngày hôm nay, NPH SoHaGame cũng chính thức tung ra một sản phẩm game kiếm hiệp nhập vai vô cùng hấp dẫn, bạn đọc có thể nhận GiftCode Cổ Kiếm Tình Duyên bằng cách truy cập liên kết tại đây của 9mobi.vn. Chúc bạn đọc một ngày mới vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page