GameGiftcodeThủ Thuật Game

Code game MT Tam Quốc

Với việc sử dụng Code MT Tam Quốc, chúng ta sẽ nhanh chóng có có được những phần quà có giá trị trong quá trình khám phá trò chơi tựa game chiến thuật vô cùng thú vị này, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách làm sao để nhận và sử dụng các mã Code giá trị này nhé.

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách tải và chơi MT Tam Quốc tựa game chiến thuật hoàn toàn mới trên điện thoại. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về các mã Code game MT Tam Quốc mà bạn có thể sử dụng trong quá trình trải nghiệm tựa game này.

 

Code game MT Tam Quốc trên điện thoại

* Mã Code MT Tam Quốc toàn Sever

Đây là tổng hợp các mã code người chơi đã đăng ký tham gia chơi và trải nghiệm tựa game chiến thuật vô cùng thú vị này và danh sách Code như sau:

+ Mốc 1: A7N4KJF1NW76

+ Mốc 2: 4VU7V4AZTE8C

+ Mốc 3: 532KP899FH45

+ Mốc 4: B62P115KNIJ5

+ Mốc 5: 2SS8W865HCZ1

* Tham gia sự kiện từ Fanpage MT Tam Quốc

Bên cạnh những mã Code MT Tam Quốc được nhà phát hành công bố chính thức, người chơi có thể tham gia các sự kiện từ Fanpage MT Tam Quốc với các phần quà, mã Code hấp dẫn và cách tham gia vô cùng đơn giản

– Fanpage MT Tam Quốc: TẠI ĐÂY.

* Báo danh nhận Code MT Tam Quốc

Trong quá trình thực hiện ra mắt sever chính thức tựa game MT Tam Quốc, chúng ta có thể nhận Code game bằng cách tham gia báo danh thông qua việc like, share và comment tag bạn bè cùng like fanpage MT Tam Quốc.

– Link chia sẻ liên kết báo danh MT Tam Quốc TẠI ĐÂY.

– Link mời bạn tham gia báo danh: TẠI ĐÂY.

* Tham gia vào Group cộng đồng người chơi

Cuối cùng, cách để bạn có thể nhận Code game MT Tam Quốc đó chính là tham gia vào các hoạt động group cộng đồng người chơi game MT Tam Quốc để có thể dễ dàng nhận được các phần thưởng từ mini game.

– Group cộng đồng người chơi MT Tam quốc: TẠI ĐÂY.

* Cách dùng Code game MT Tam Quốc

Để nhập mã Code MT Tam Quốc chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào giao diện chính trò chơi MT Tam Quốc đã được tải và cài đặt trên thiết bị trước đó, nếu bạn chưa tải có thể tải về tại đây:

– Dành cho các thiết bị Android: Download MT Tam Quốc cho Android.

– Dành cho các thiết bị iPhone: Download MT Tam Quốc cho iPhone.

Bước 2 : Tại giao diện chính trò chơi, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng Nhân vật ở góc trên tay trái màn hình.

code game mt tam quoc 2

Bước 3 : Để có thể nhập code game MT Tam Quốc, chúng ta sẽ lựa chọn mục Mã kích hoạt từ màn hình thông tin tài khoản này.

code game mt tam quoc 3

Bước 4 : Lúc này chúng ta sẽ nhập các mã Code mà chúng ta đã ở được ở trên hay đáp ứng các điều kiện event nhận code từ Fanpage trò chơi.

code game mt tam quoc 4

Sau đó ấn chọn mục Gửi.

– Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị các phần quà kèm theo mã code mà bạn đã nhập như hình dưới.

code game mt tam quoc 5

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các mã Code game MT Tam Quốc cũng như cách nhận và sử dụng các mã Code có giá trị này để quá trình trải nghiệm tựa game này thú vị và hấp dẫn hơn.

Ngoài ra, nếu như bạn muốn tìm cho mình những tựa game chiến thuật trên điện thoại đỉnh cao đang được nhiều người chơi quan tâm và tìm kiếm, các bạn có thể tham khảo danh sách top game chiến thuật trên điện thoại đã được 9Mobi.vn tổng hợp để có những tựa game thú vị nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page