GameGiftcodeThủ Thuật Game

Code game Phong Vân H5

Với việc tham gia sự kiện nhận Code Phong Vân H5 người chơi sẽ cảm thấy việc tìm hiểu và trải nghiệm tựa game này một cách thú vị hơn. Vì vậy hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về cách tham gia chơi game, nhận Code Phong Vân H5 nhé.

Tựa game Phong Vân H5 đang thu hút được rất nhiều bạn đọc cũng như người chơi game yêu thích dòng game kiếm hiệp này, với cách chơi Phong Vân H5 vô cùng mới lạ và thuận tiện chúng ta sẽ không cần phải tải hay cài đặt mà vẫn có thể trải nghiệm tựa game này.

 

Cách nhận Code game Phong Vân H5

* Các cách nhận Code game Phong Vân H5

Hiện nay, để có thể nhận Code game Phong Vân H5 chúng ta sẽ có các cách để đạt được các phần quà có giá trị này như sau:

Cách 1: Tham gia sự kiện tại Fanpage trò chơi

Cách đơn giản nhất để bạn có được cho mình các mã Code game Phong Vân H5 trên điện thoại đó chính là tham gia vào các sự kiện được đăng tải liên tục tại Fanpage trò chơi Phong Vân H5, các bạn có thể theo dõi và tham gia vào các event này để có những phần quà may mắn cho riêng mình.

– Địa chỉ Fanpage Phong Vân H5 TẠI ĐÂY.

Cách 2: Tham gia vào Group cộng đồng người chơi

Bên cạnh việc tham gia vào Fanpage trò chơi Phong Vân H5, các bạn có thể lựa chọn việc tham gia vào cộng đồng người chơi Phong Vân H5. Với việc tham gia vào cộng đồng người chơi này chúng ta không những có được những mẹo hay để chơi tựa game Phong vân H5 được tốt hơn mà còn có được những mã Code có giá trị được người chơi chia sẻ với nhau.

– Địa chỉ Group cộng đồng Phong Vân H5 TẠI ĐÂY.

* Cách sử dụng Code game

Hiện nay việc sử dụng Code game trong Phong Vân H5 là để sử cho việc tham gia vào Vòng quay may mắn cũng như sự kiện ra mắt máy chủ chính thức. Vì vậy 9Mobi.vn xin được hướng dẫn cách tham gia vòng quay may mắn trước.

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ chơi game Phong Vân H5 cho Android, iPhone bằng một trình duyệt bất kỳ như hình dưới.

– Dành cho các thiết bị Android: Phong Vân H5 cho Android.

– Dành cho các thiết bị iPhone: Phong Vân H5 cho iPhone.

Bước 2: Tại giao diện trang web này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Nhận Code và thực hiện đăng nhập tài khoản Phong Vân H5 mà chúng ta đã ký tham gia trước đó.

code game phong van h5 2

Bước 3: Khi đã đăng nhập thành công, chúng ta sẽ vuốt màn hình từ dưới lên trên để thay đổi màn hình hiển thị. Chúng ta sẽ thấy giao diện vòng quay may mắn như hình dưới, ấn chọn vào mục Quay.

code game phong van h5 3

– Ngay lập tức, hệ thống sẽ tiến hành vòng quay may mắn để nhận được các điểm để thực hiện đua top vô cùng hấp dẫn.

code game phong van h5 4

Ngoài ra các bạn cũng có thể ấn chọn mục Thêm lượt để có thêm lượt quay cho mình.

Bước 4: Để có thể nắm rõ cách tham gia Vòng quay may mắn nhận Code game Phong Vân H5, chúng ta sẽ ấn chọn mục Nhận Code và Thể lệ như hình dưới.

code game phong van h5 5

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách nhận, nhập cũng như sử dụng các mã Code game Phong Vân H5 để tham gia trò chơi, siêu phẩm kiếm hiệp vô cùng hot mà người chơi có thể chơi trên mọi thiết bị như điện thoại, máy tính một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, các bạn có thể tìm kiếm cho mình thêm rất nhiều tựa game kiếm hiệp trên điện thoại hấp dẫn khác đã được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết top game kiếm hiệp điện thoại để bạn lựa chọn và trải nghiệm ngay trên thiết bị của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page