GameGiftcodeThủ Thuật Game

Code tân thủ Liệt Hỏa VNG

List Code tân thủ Liệt Hỏa VNG sẽ là phần quà giúp các game thủ yêu thích và đang tham gia trải nghiệm tựa game này có thể nhận được những vật phẩm có giá trị giúp quá trình tham gia trò chơi này trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

Bên cạnh việc, tìm hiểu về cách chơi Liệt Hỏa VNG đã được ra mắt cách đây không lâu và đã được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Thì với những ai vẫn đang trải nghiệm tựa game 3D hấp dẫn trên điện thoại này, 9Mobi.vn sẽ gửi tới các bạn mã Code Tân Thủ Liệt Hỏa VNG để có thể hành hiệp giang hồ.

 

* Code tân thủ Liệt Hỏa VNG

– Mã code Tân Thủ Liệt Hỏa VNG: liethoavng

code tan thu liet hoa vng 2

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể sử dụng những mã code Liệt Hỏa với những phần quà có giá trị khác đã được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết tổng hợp Code Liệt Hỏa VNG.

* Cách nhập mã code Liệt Hỏa VNG

Để sử dụng mã code tựa game Liệt Hỏa VNG chúng ta sẽ có các bước thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện truy cập vào trò chơi Liệt Hỏa VNG đã được tải và cài đặt trên điện thoại của mình.

Bước 2 : Tại đây, chúng ta sẽ ấn chọn mục Thay đổi ở góc tay phải màn hình như hình dưới.

code tan thu liet hoa vng 3

Bước 3 : Sau đó, hệ thống sẽ tiến hành thay đổi giao diện chức năng trò chơi, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Thiết lập để có thể sử dụng mã Code tân thủ Liệt Hỏa VNG

code tan thu liet hoa vng 4

Bước 4 : Lúc này chúng ta sẽ ấn chọn mục Đổi quà . Đây chính là chức năng cho phép bạn sử dụng, nhập mã Code Liệt Hỏa VNG trong quá trình chơi tựa game này.

code tan thu liet hoa vng 5

Lưu ý : Các bạn cũng có thể nhập Code Liệt Hỏa VNG trực tuyến thông qua việc truy cập vào trình duyệt web bất kỳ và đăng nhập vào địa chỉ TẠI ĐÂY.

Bước 5 : Cuối cùng, các bạn sẽ tiến hành nhập mã Code tân thủ Liệt Hỏa VNG và ấn chọn Ok và xác nhận.

code tan thu liet hoa vng 6

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về mã Code tân thủ Liệt Hỏa VNG cũng như cách làm sao để có thể sử dụng mã code này ngay trên giao diện trò chơi này. Nếu như bạn vẫn chưa kịp tải trò chơi này, các bạn có thể tải Liệt Hỏa VNG cho Android, iPhone tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Liệt Hỏa VNG cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Liệt Hỏa VNG cho iPhone.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo về cách tải tựa game này về thiết bị Android, iPhone đã được 9Mobi.vn giới thiệu cũng như hướng dẫn vô cùng chi tiết qua bài viết tải Liệt Hỏa VNG đã được đông đảo game thủ quan tâm khi trò chơi này chính thức ra mắt những người hâm mộ dòng game kiếm hiệp hấp dẫn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button
You cannot copy content of this page