Thủ Thuật

Cú pháp chặn tin nhắn quảng cáo của Vinaphone

Chặn tin nhắn quảng cáo của Vinaphone sẽ giúp bạn không còn bị làm phiền bởi những quảng cáo dịch vụ, khuyến mãi liên tục đến từ nhà mạng, nếu như chưa biết cú pháp chặn tin nhắn quảng cáo của Vinaphone các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi để cùng thực hiện nhé.

Các chương trình khuyến mại nạp thẻ, các gói cước data ưu đãi, các dịch vụ giá trị gia tăng…đó là những tin nhắn quảng cáo mà Vinaphone thường xuyên gửi đến các thuê bao hòa mạng của họ. Những tin nhắn này được gửi đến liên tục, thường xuyên đôi khi khiến cho bạn cảm thấy khó chịu và bị làm phiền.

Chặn tin nhắn quảng cáo của Vinaphone không dùng phần mềm hỗ trợ

Cú pháp chặn tin nhắn quảng cáo của Vinaphone

Vinaphone cho phép khách hàng có thể từ chối các tin nhắn quảng cáo ở từng lĩnh vực cụ thể khác nhau như: Dịch vụ, khuyến mãi, giá cước…Tùy vào nhu cầu của mỗi người để soạn các cú pháp chặn thích hợp.

+ Cú pháp chặn tất cả tin nhắn quảng cáo của VinaPhone, các bạn soạn tin: TC gửi 19001091 .

cu phap chan tin nhan quang cao cua vinaphone 2

+ Cú pháp chặn tin nhắn quảng cáo về chương trình khuyến mãi của Vinaphone, các bạn soạn tin: TC KM gửi 18001091 .

cu phap chan tin nhan quang cao cua vinaphone 3

+ Cú pháp chặn tin nhắn quảng cáo về gói cước của Vinaphone, các bạn soạn tin: TC GC gửi 18001091 .

cu phap chan tin nhan quang cao cua vinaphone 4

+ Cú pháp chặn các tin nhắn quảng cáo về các dịch vụ của Vinaphone, các bạn soạn tin: TC DV gửi 18001091 .

cu phap chan tin nhan quang cao cua vinaphone 5

Lưu ý: Khi bạn soạn các cú pháp trên thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ không nhận được bất kì tin nhắn quảng cáo nào nữa của Vinaphone ở lĩnh vực bạn đã từ chối. Ví dụ như bạn từ chối các chương trình khuyến mại nạp thẻ thì các tin nhắn quảng cáo của Vinaphone về khuyến mãi nạp thẻ 20% bạn cũng sẻ không nhận được.

Khi muốn đăng ký lại để nhận các tin nhắn quảng cáo của Vinaphone, các bạn soạn tin với cú pháp: DK Mã dịch vụ gửi 1800109 . Mã dịch vụ ở đây sẽ tương đương với mã mà bạn hủy trước đó. Ví dụ trước đó bạn hủy quảng cáo chương trình khuyến mãi với cú pháp; TC KM gửi 18001091 . Bây giờ bạn muốn đăng ký lại để nhận tin nhắn quảng cáo này, bạn soạn tin: DK KM gửi 18001091 .

cu phap chan tin nhan quang cao cua vinaphone 6

Ngoài ra, để đăng kí nhận lại tất cả các tin nhắn quảng cáo của Vinaphone, bạn soạn tin nhắn với cú pháp: DK gửi 18001091.

cu phap chan tin nhan quang cao cua vinaphone 7

Với các cú pháp chặn tin nhắn quảng cáo của Vinaphone được mình liệt kê phía bên trên, giờ đây bạn sẽ không còn bị làm phiền khi phải nhận những tin nhắn quảng cáo, tin nhắn rác từ nhà mạng nữa. Hi vọng với những thông tin trong bài viết này sẽ phần nào cung cấp những thông tin cần thiết mà bạn đang cần tìm kiếm. Nếu dùng nhà mạng Mobifone, bạn tham khảo cách để chặn tin nhắn quảng cáo của viettel tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page