GameGiftcodeThủ Thuật Game

Đăng ký chơi Boom M trên điện thoại

Hiện nay, với những ai đam hâm mộ tựa game Boom M, thì cách đăng ký chơi Boom M trên điện thoại sẽ giúp bạn có cho mình những phần quà vô cùng giá trị khi tựa game gắn liền với tuổi thơ này chính thức ra mắt trên toàn cầu.

Tựa game Boom Online đã gắn liền với tuổi thơ nhiều người, tuy nhiên hiện nay người chơi vẫn có thể tiếp tục trải nghiệm tựa game thú vị này thông qua việc đăng ký chơi Boom M trên điện thoại khi tựa game này đã được chuyển thể sang các thiết bị di động Android, iPhone.

Đăng ký chơi Boom M trên điện thoại

Để thực hiện cách đăng ký chơi Boom M trên Android, iPhone chúng ta sẽ có các phương án như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện sử dụng một trình duyệt web bất kỳ và truy cập vào địa chỉ trang chủ Boom M TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Khi đã truy cập thành công vào địa chỉ này thành công, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Tiến hành đăng ký trước . Tại đây hệ thống sẽ hiển thị một biểu mẫu có chứa các thông tin mà người chơi cần phải nhập để xác nhận điều này.

dang ky choi boom m tren dien thoai 2

Các bạn sẽ cần phải nhập địa chỉ Email mà bạn đang sử dụng vào ô nhập.

Bước 3 : Sau đó chúng ta sẽ cần phải ấn chọn xác nhận Tôi đồng ý với các điều khoản của nhà phát hành với người chơi, sau đó ấn chọn mục Đăng ký để hoàn tất quá trình này.

dang ky choi boom m tren dien thoai 3

Hệ thống sẽ thông quá quá trình đăng ký trước đã hoàn tất. Và hệ thống sẽ gửi thông báo tới Email mà bạn đã vừa nhập khi trò chơi này chính thức được ra mắt người hâm mộ.

Hoặc ngay từ bây giờ các bạn có thể truy cập vào địa chỉ Link tải game Boom M cho Android tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Boom M cho Android.

Lưu ý :

– Hiện nay tựa game Boom M mới chỉ đang hỗ trợ người chơi đang sử dụng các thiết bị Android, có thể khi tựa game này chính thức ra mắt, chúng ta sẽ có thêm phiên bản iPhone dành cho những game thủ yêu thích tựa game này và đang sử dụng hệ điều hành iOS.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách đăng ký chơi Boom M trên điện thoại trong giai đoạn tựa game này sắp ra mắt trên toàn thế giới, với cách thực hiện đăng ký trước này chúng ta sẽ nhận được thông báo cũng như những phần quà có giá trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page