Thủ Thuật

Đăng ký gmail trên iPhone, tạo tài khoản Gmail trên iPhone

Bạn muốn tạo tài khoản Gmail trên iPhone, iPad để phục vụ cho nhu cầu công việc mà chưa biết làm sao. Để có cho mình tài khoản email 1 cách đơn giản nhất bạn hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi, cách này áp dụng đối với mọi thiết bị chạy hệ điều hành ios.

Nói tới tạo Email người ta nghĩ ngay tới Gmail, do Gmail được Google phát triển rất tốt và gmail được miễn phí sử dụng trọn đời, (thậm chí khi bạn chết con bạn, cháu bạn vẫn có thể sử dụng tài khoản này ^^)Sử dụng Gmail trên các Smartphone nói chung và iPhone nói riêng đã dần trở thành nhu cầu thiết yếu. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tự tạo tài khoản Gmail cho riêng mình.

Hướng dẫn tạo tài khoản Gmail trên điện thoại iPhone 

Đăng ký gmail trên iPhone, tạo tài khoản Gmail trên iPhone 

 

Bước 1: Mở trình duyệt trên điện thoại iPhone và truy cập đến địa chỉ đăng ký Gmail: TẠI ĐÂY Bước 2: Tại cửa sổ Đăng nhập Gmail, bạn chọn chức năng Tạo tài khoản –> Lựa chọn mục Cho bản thân tôi tao tai khoan gmail  Bước 3: Lần lượt nhập các thông tin theo mẫu yêu cầu có sẵn bao gồm: + Họ và tên+ Ngày tháng năm sinh  tao tai khoan gmail tren dien thoai  Bước 4: Tiếp theo, Gmail sẽ đưa ra những gợi ý về địa chỉ email theo họ tên bạn đã nhập, bạn có thể lựa chọn những tên có sẵn hoặc tự tạo địa chỉ email theo ý muốn riêng mình bằng cách chọn vào mục: Tạo địa chỉ Gmail của riêng bạn.  tao tai khoan gmail tren iphone  Bước 5: Tiến hành nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu. Lưu ý: Nên đặt mật khẩu có sự kết hợp của các chữ số, chữ cái, kí tự đặc biệt, chữ in thường và chữ in hoa để tài khoản luôn được bảo mật ở mức cao nhất.  dang ky gmail  Bước 6: Trong cửa sổ thêm số điện thoại, bạn tiến hành nhập số điện thoại để đăng ký tài khoản và nhấn Tôi đồng ý. Nếu không muốn nhập số điện thoại, bạn có thể chọn vào bỏ qua. Lưu ý: Nên nhập số điện thoại để tiện trong việc quản lý tài khoản sau này.  dang ky gmail tren dien thoai  Sau khi nhập số điện thoại, tiếp đến bạn cần nhập mã xác nhận được gửi về –> Tiến hành xem lại thông tin tài khoản 1 lần nữa trước khi tạo tài khoản  dang ky gmail tren iphone  Bước 7: Cuối cùng nhấn Tôi đồng ý để xác nhận việc đăng ký tài khoản Gmail trên iPhone  tao tai khoan gmail bang so dien thoai  Bước 8: Màn hình chuyển đến giao diện này là bạn đã tạo tài khoản Gmail thành công rồi đó.  tao tai khoan gmail khong can so dien thoai  

Như vậy là các bước để lập 1 tài khoản Gmail trên iOS đã hoàn thành. Ngay bây giờ bạn có thể đăng nhập tài khoản vào ứng dụng Gmail đã tải ở trên hoặc đăng nhập Email trên máy để sử dụng. Chúc các bạn thực hiện thành công. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page