Thủ Thuật

Đăng ký gói cước Tourist Viettel cho người nước ngoài

Để có thể thực hiện cách đăng ký gói cước Tourist Viettel cho người nước ngoài người dùng cần phải quan tâm những gì, điều kiện đăng ký cần chuẩn bị là gì? Tất cả sẽ được 9Mobi.vn đề cập trong nội dung bài viết dưới đây.

Với những vị khách du lịch nước ngoài, việc tìm hiểu các gói cước 3G Viettel, Vina, Mobi là điều vô cùng cần thiết để truy cập mạng Internet dễ dàng và tiện lợi. Tuy nhiên với cách đăng ký gói cước Tourist Viettel cho người nước ngoài dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có cho mình gói cước phù hợp nhất.

Đăng ký gói cước Tourist Viettel cho người nước ngoài

* Thủ tục và cách đăng ký gói Tourist Viettel

– Cách đăng ký gói Tourist Viettel

+ Bạn cần phải tới hệ thống cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Viettel trên toàn quốc và yêu cầu đăng ký hòa mạng gói Tourist Viettel

+ Người dùng sẽ được lựa chọn gói Tourist Voice: Gọi thoại, nhắn tin, data 3G/ 4G Viettel truy cập Internet hoặc Tourist Data: Chỉ dùng để nhắn tin và sử dụng data truy cập Internet.

+ Thời gian sử dụng sẽ được tương ứng cùng thời gian mà bạn đang lưu trú tại Việt Nam

– Điều kiện, thủ tục đăng ký gói Tourist Viettel

+ Bạn cần phải có hộ chiếu và còn thời gian sử dụng

Khi người dùng thực hiện suất trình giấy tờ hộ chiếu tùy thân, nhân viên Viettel sẽ hỗ trợ bạn thực hiện hoàn tất thủ tục đăng ký sử dụng gói cước du lịch này.

* Biểu phí sử dụng gói Tourist Viettel

Bên cạnh đó, 9Mobi.vn sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về mức phi sử dụng gói Tourist Viettel mỗi khi truy cập mạng, nhắn tin hay gọi điện chi tiết thông qua bảng sau:

dang ky goi cuoc tourist viettel cho nguoi nuoc ngoai 2

Bên cạnh đó, các ban cũng có thể tra cứu thêm cho mình về những gói cước khuyến mãi Viettel về gọi thoại hay Data dễ dàng và nhanh chóng với việc lựa chọn sử dụng ứng dụng My Viettel cho Android, iPhone mà chúng ta có thể tải về tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download My Viettel cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download My Viettel cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước có thể thực hiện cách đăng ký gói cước Tourist Viettel cho người nước ngoài với nhu cầu du lịch ngắn ngày tại Việt Nam để có thể gọi điện, hay truy cập mạng giá rẻ với nhiều ưu đãi khi nhu cầu sử dụng ngắn hạn.

Ngoài ra, với việc tham gia sử dụng nhà mạng Viettel, để sử dụng được tốt hơn các dịch vụ nghe và gọi của Viettel, các bạn cần phải nắm rõ về cách nạp tiền thuê bao của mình theo các bước 9Mobi.vn đã hướng dẫn chi tiết qua bài viết cách nạp thẻ Viettel để duy trì liên lạc khi thuê bao đã bị hết tài khoản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page