GameGiftcodeThủ Thuật Game

Địa điểm nhặt Flare Gun trong PUBG Mobile map Erangel

Địa điểm nhặt Flare Gun trong PUBG Mobile map Erangel sẽ là những thông tin hữu ích mà bạn không thể bỏ qua khi tham gia chế độ chơi hoàn toàn mới này trên PUBG Mobile tựa game di động đang được nhiều người chơi nhất nhì hiện nay. Và 9Mobi.vn sẽ cập nhật tới các bạn những địa điểm map Erangel giúp bạn thu thập Flare Gun nhanh và dễ dàng nhất.

Chế độ chiến đấu Flare Gun trong PUBG Mobile là một trong những chế độ chơi đang hấp dẫn được nhiều người tham gia với sự kịch tính cũng như lượng trang bị dành cho người chơi vô cùng nhiều. Tuy nhiên các địa điểm nhặt Flare Gun trong PUBG Mobile lại ít người biết đến, và đôi khi là không thể tìm thấy vật phẩm quan trọng này.

 

Địa điểm nhặt Flare Gun trong PUBG Mobile

Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ tổng hợp danh sách các địa điểm giúp bạn có thể dễ dàng thu thập được vật phẩm quan trọng này.

* Vị trí có thể nhặt Flare Gun trong PUBG Mobile

1. Georgopol

dia diem nhat flare gun trong pubg mobile map erangel 2

Một trong những vị trí có thể dễ dàng xuất hiện vật phẩm Flare Gun trong PUBG Mobile được nhiều người quan tâm đó chính là thành phố vịnh mang tên Georgopol. Đây là một trong những địa điểm rộng lớn nhất trong trò chơi cũng như cung cấp cho người chơi nhiều vật phẩm quan trọng chiến lược giúp bạn có thể đạt được chiến thắng. Và bạn cũng có thể dàng nhặt Flare Gun tại thành phố cảng rộng lớn rồi.

2. Sosnovka Military Base

dia diem nhat flare gun trong pubg mobile map erangel 3

Được biết đến là một trong những địa điểm vô cùng nóng trong PUBG Mobile, Sosnovka Military Base luôn chờ đón những game thủ ưa sự mạo hiểm cũng như muốn trải nghiệm cảm giác sinh tử, sinh tồn căng thẳng tới tột độ. Và trong chế độ chơi Flare Gun, một sự thử thách khác nữa được gửi tới địa điểm đặc khu quân sử này, bạn có thể dễ dàng thủ thập vật phẩm Flare Gun tại khu vực rộng lớn này để có cho mình những vật phẩm thật sự đặc biệt hơn nữa.

3. Pochinki

dia diem nhat flare gun trong pubg mobile map erangel 4

Pochinki sẽ là địa điểm nhặt Flare Gun trong PUBG Mobile tiếp theo, đây không chỉ là vị trí giúp bạn có thể thu thập quan trọng này mà cũng là nơi đắc địa nằm giữa bản đồ để bạn có thể sinh tồn một cách an toàn. Vì vậy cũng dễ hiểu vì sao Pochinki luôn là một trong những địa điểm hot thu hút được rất nhiều người chơi trong PUBG Mobile, và với vật phẩm nhặt Flare Gun trong PUBG Mobile đây sẽ còn là địa điểm cạnh tranh khốc liệt và căng thẳng hơn rất nhiều.

4. Mylta Power

dia diem nhat flare gun trong pubg mobile map erangel 5

Khác với phiên bản PUBG trên máy tính thì Mylta Power lại là địa điểm khá kén người lựa chọn trong phiên bản dành cho các thiết bị di động. Tuy nhiên bạn sẽ không thể bỏ qua địa điểm này vì đây là một trong 4 vị trí nhặt Flare Gun trong PUBG Mobile đã được rất nhiều game thủ lựa chọn, với địa hình phức tạp, bạn có thể dễ dàng lẩn trốn, cũng như thực hiện các pha “camp” thần thánh khi kẻ thù đi qua. Vậy bạn còn chờ đợi gì mà không lựa chọn điểm rơi Mylta Power này.

* Tác dụng của Flare Gun trong PUBG Mobile

– Flare Gun là khẩu súng đặc biệt chỉ xuất hiện trong chế độ Flare Gun, và bạn chỉ có thể nhặt được vật phẩm này trong 4 địa điểm nhất định đã được 9Mobi.vn giới thiệu ở trên.

– Flare Gun có khả năng giúp bạn gọi máy bay tiếp tế cũng như “thả thính” tới địa điểm mà bạn sử dụng vật phẩm này để có cho mình những trang bị đặc biệt.

– Mỗi khẩu súng Flare Gun chỉ có thể sử dụng 1 lần, khi bạn sử dụng Flare Gun để gọi máy bay, kẻ định cũng nhìn thấy tín hiệu mà bạn phát ra.

Các bạn có thể cập nhật phiên bản mới nhất tựa game PUBG Mobile cho Android, iPhone tại đây:

– Dành cho các thiết bị Android: Download PUBG Mobible cho Android.

– Dành cho các thiết bị iPhone: Download PUBG Mobible cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về tác dụng vật phẩm trong chế độ Flare Gun này cũng như làm sao để tìm được các địa điểm nhặt Flare Gun trong PUBG Mobile đang được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có được những thông tin quý giá cần biết để tham gia tựa game này được tốt hơn rồi.

Ngoài ra 9Mobi.vn cũng đã cập nhật tới các bạn danh sách các địa điểm loot đồ map Sanhok “giàu nhất” trong PUBG Mobile trong phiên bản cập nhật mới đây. Với các địa điểm loot map Sanhok bạn sẽ nhanh chóng có cho mình những vật phẩm dẫn tới chiến thắng dễ dàng cũng như những phút giây đấu tranh căng thẳng với các người chơi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page