Thủ Thuật

Discord đưa tính năng chia sẻ màn hình lên thiết bị di động

Chắc hẳn người dùng không còn quá xa lạ với Discord nữa bởi đây là ứng dụng trò chuyện video mới nhất hỗ trợ chia sẻ màn hình trên iOS và Android. Tính năng này đang được triển khai cho người dùng và đã được tối ưu hóa để phát trực tuyến trò chơi và xem nội dung từ YouTube hay TikTok với tốc độ khung hình cao và độ trễ tối thiểu.

Một vài năm trước, Discord đã mang đến cho người dùng khả năng khởi động PC hoặc laptop, thực hiện ngay một cuộc trò chuyện nhóm và chia sẻ những gì đang diễn ra trên màn hình của họ. Hiện tại, sau một thời gian thử nghiệm, công ty đã đưa chức năng tương tự lên nền tảng di động.

Tính năng chia sẻ màn hình Discord trên di động đã được ra mắt.

Giống như phiên bản Discord trên máy tính, bạn sẽ có thể mở ứng dụng di động và phát mọi thứ trên màn hình iPhone hoặc smartphone Android của mình. Các luồng chia sẻ màn hình trên thiết bị di động có thể được phát đồng thời cho tối đa 50 người xem, không giới hạn số lượng người dùng có thể chia sẻ màn hình trong cùng một kênh.

discord dua tinh nang chia se man hinh len thiet bi di dong

Nhiều người gọi Discord là “Slack dành cho game“. Ứng dụng từ lâu đã được rất nhiều người sử dụng, chẳng hạn như các câu lạc bộ sách và người sáng tạo nội dung muốn có một không gian riêng tư cho cộng đồng Patreon của mình. Nó cũng phổ biến đối với những người chỉ đơn giản muốn trò chuyện với bạn bè sau giờ làm việc.

Link tải Discord mới nhất:

=> Link tải Discord cho iOS

=> Link tải Discord cho Android

Discord tin rằng tính năng chia sẻ màn hình có thể hữu ích cho những đối tượng người dùng như vậy. Tất nhiên, nó sẽ hoạt động với các trò chơi như Pokémon Go và Among Us, nhưng bạn cũng có thể sử dụng tính năng này để xem video TikTok, YouTube với bạn bè của mình. Hoặc cuộn qua các bức ảnh kỳ nghỉ với cha mẹ của bạn hay mở một ứng dụng AR, đặt một số đồ nội thất ảo trong nhà và tham khảo ý kiến từ một nhà thiết kế nội thất. Các khả năng là vô tận.

Cùng với đó, trên Windows 10 Microsoft đã cập nhật ứng dụng Alarms & Clock với thiết kế mới “xịn xò” hơn trước rất là nhiều. Để tìm hiểu rõ hơn bạn có thể tham khảo bài viết trực tiếp tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page