Thủ Thuật

Facebook Messenger giới thiệu các cài đặt quyền riêng tư mới

Facebook vừa công bố 2 tính năng bảo mật mới cho nền tảng Messenger của mình. Các tính năng này được thiết kế để cung cấp cho người dùng Facebook Messenger quyền kiểm soát nhiều hơn đối với những người có thể nhìn thấy cuộc trò chuyện của họ và ai có thể liên hệ với họ.

Facebook đã thông báo rằng họ đang bổ sung các tính năng bảo mật và quyền riêng tư mới cho ứng dụng nhắn tin Messenger bao gồm một ứng dụng App Lock sử dụng xác thực sinh trắc học ( Face ID hoặc Touch ID) để mở khóa ứng dụng. Điều này có thể thuận tiện vì bạn có thể cho một người bạn mượn chiếc điện thoại đã được mở khóa của mình và không cần lo lắng về việc người đó có thể truy cập các cuộc trò chuyện Messenger. Tính năng hiện chỉ hỗ trợ nền tảng iOS và sẽ có mặt trên nền tảng Android trong vài tháng tới.

Facebook Messenger giới thiệu các cài đặt quyền riêng tư mới

Link download Facebook Messenger phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iPhone

=> Link tải Facebook Messenger cho iPhone

=> Link tải Facebook Messenger cho Android

Một thay đổi nhỏ khác đến với Messenger là phần Privacy mới, cho phép bạn kiểm soát các tính năng như App Lock và người dùng bạn chặn hoặc tắt thông báo ở cùng một nơi. Messenger cũng sẽ thử nghiệm tính năng làm mờ ảnh được gửi bởi những người dùng không phải là bạn bè trên Facebook của bạn vì các hình ảnh đó có khả năng chứa nội dung không phù hợp. Tính năng này đã có mặt trên Instagram và WhatsApp thuộc sở hữu của Facebook.

Facebook cùng cho biết thêm rằng họ sẽ sớm cung cấp cho người dùng khả năng giới hạn những người có thể gửi tin nhắn cho họ, vì vậy người dùng có thể “quyết định ai có thể nhắn tin hay gọi trực tiếp cho bạn, ai vào thư mục yêu cầu của bạn và ai không thể nhắn tin hay gọi cho bạn”. Một tính năng kiểm soát tin nhắn tương tự có sẵn trên Instagram.

Thông tin Microsoft phát hành file ISO cho Windows 10 build 20175 với nhiều tính năng mới, nếu quan tâm, các bạn truy cập bài viết để nắm thêm thông tin nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page