Tải gameVipcodeNạp thẻ

Giang Hồ Hoàng Kim - Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - Top 1 Game Thẻ Tướng Trung Quốc

Vô Lượng Sơn chia thành hai phía,
Nam Phong và Bắc Quật, cùng hàng
trăm cửa ải để vượt qua ...

Chi tiết

Khi tham gia tính năng Đại Chiến
Quang Minh Đỉnh, các Đại Hiệp ...

Chi tiết

Sau khi mở tính năng Phục Ma Lực thì
người chơi có thể lựa chọn BOSS tương
ứng ...

Chi tiết

Vận tiêu có thể nhận được bạc và những
vật phẩm giá trị...

Chi tiết

Đạt ma sư tổ

Là nhân vật then chốt để khởi đầu cho nguồn gốc võ học trong Tiểu Thuyết Kiếm Hiệp Kim Dung. Đạt Ma là người sáng lập ra môn phái Thiếu Lâm, cùng với đó là 2 bộ Dịch Cân Kinh và Tẩy Tủy Kinh uy chấn võ lâm.

Trương tam phong

Sư tổ của môn phái Võ Đang, là cái tên lớn nhất trong sự phát triển của Đạo Giáo. Hai môn võ chí tôn do Trương Tam Phong sáng lập được vang danh ngàn đời: Thái Cực Quyền và Thái Cực Kiếm.

Độc cô cầu bại

Sáng tạo nên bộ Kiếm Pháp Tối Thượng Độc Cô Cửu Kiếm. Độc Cô Cầu Bại chỉ xuất hiện qua lời truyền miệng của các cao nhân: Là một người đã luyện Kiếm Thuật đến mức thượng thừa, cả đời chỉ mong bại trận một lần mà không được.

Quách tương

Là con của Quách Tĩnh và Hoàng Dung, nhờ cơ duyên nên đã học được một phần Cửu Dương Chân Kinh. Sau này Quách Tương sáng lập nên môn phái Nga My và sở hữu thanh Ỷ Thiên Kiếm lừng lẫy giang hồ.

Đoàn dự

Dáng vẻ thư sinh, thẳng thắn, đa cảm nhiều khi hơi gàn, Không chịu học võ nhưng nhờ cơ duyên may mắn nên học được Bắc Minh Thần Công có thể hút công lực của người khác.

Mộ dung phục

là chàng đại hiệp đến từ Giang Nam, thiên hạ đệ nhất anh tuấn, khí phách hiển hách, võ công được xếp ngang hàng với Tiêu Phong, có tài có trí, có nhiều thủ hạ sẵn sàng bán mạng.

Hư trúc

Hư Trúc là một hòa thượng chùa Thiếu Lâm. Ngoại hình xấu trai, mắt to mũi lớn, tai vểnh mồm rộng, trán dồ mi đậm, tướng mạo rất cục súc nhưng tâm tính hiền lành, tốt bụng.

Kiều phong

Là nhân vật chính của tiểu thuyết kiếm hiệp Thiên Long Bát Bộ . Kiều Phong là một trong những đại anh hùng xuất chúng nhất trong tiểu thuyết Kim Dung.

Vương ngữ yên

Cô được trời phú cho một vẻ đẹp sắc nước hương trời và một trí tuệ mẫn tiệp hơn người. Cô thuộc làu hầu như mọi kinh sách võ thuật trong thiên hạ.

Dương quá

Dương Quá với tuyệt chiêu tự sáng chế trong thời gian chờ đợi Tiểu Long Nữ là Ám Nhiên Tiêu Hồn Chương và cũng chỉ có mình chàng sử dụng được môn võ tương tư sầu khổ.

Tiểu long nữ

Tiểu Long Nữ từ nhỏ đã sống trong Cổ Mộ, lại được dạy dỗ nghiêm khắc bởi sư phụ nên rất ngây thơ nhưng lạnh lùng. Nhưng đối với Dương Quá lại hết mực dịu dàng, nồng ấm.

Quách tĩnh

Được người đời gọi là Bắc Hiệp. Môn võ công nổi tiếng của Quách Tĩnh là Hàng Long thập bát chưởng võ công trấn phái của Cái Bang.

Hoàng dung

Hoàng Dung võ công rất cao, trên người mặc nhuyễn vị giáp hộ thân đao thương bất nhập đồng thời khiến cho những kẻ háo sắc không thể đến gần.

Chu Chỉ Nhược

Được Diệt Tuyệt Sư Thái đồng ý thu nhận làm đệ tử và truyền dạy võ công. Chu Chỉ Nhược hiền lành dễ bảo nên được Diệt Tuyệt Sư Thái yêu mến.

Diệt tuyệt sư thái

Được Diệt Tuyệt Sư Thái đồng ý thu nhận làm đệ tử và truyền dạy võ công. Chu Chỉ Nhược hiền lành dễ bảo nên được Diệt Tuyệt Sư Thái yêu mến.

Triệu mẫn

Triệu Mẫn quận chúa có sắc đẹp, kiêu hãnh, thông minh tài trí, mưu mẹo hơn người, được cha hết mực nuông chiều, mời nhiều cao thủ võ lâm về dạy võ công cho nàng

Trương vô kỵ

Giáo chủ Minh giáo đời thứ 34, trở thành một người anh hùng kiệt xuất trong mắt hào kiệt giang hồ.

Nhậm Doanh Doanh

Nhậm Doanh Doanh là con gái duy nhất của Nhậm Ngã Hành - Giáo chủ Nhật Nguyệt thần giáo, sở hữu một phẩm chất đức hạnh nhân hậu giữa chốn giang hồ đầy hiểm ác.

Nhậm Ngã Hành

Là cha của Nhậm Doanh Doanh và là giáo chủ Nhật nguyệt thần giáo, ngoài ra còn sở hữu món võ công mà khắp giang hồ khiếp sợ: Hấp tinh đại pháp.

Lệnh Hồ Xung

Lệnh Hồ Xung có sở trường sử dụng kiếm thuật với bí kíp Độc cô cửu kiếm và là một trong những nhân vật được nhiều người yêu thích nhất trong tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung.

Đông Phương bất bại

Là một nhân vật lưỡng tính do luyện môn Quỳ Hoa bảo điển, giáo chủ của Nhật Nguyệt thần giáo và là một đối thủ mà giáo chủ tiền nhiệm Nhậm Ngã Hành rất kính phục.

Slider Landing 5Slider Landing 4Slider Landing 3Slider Landing 2Slider Landing 1
Slider Landing 5Slider Landing 4Slider Landing 3Slider Landing 2Slider Landing 1
Game SG140