GameGiftcodeThủ Thuật Game

Giftcode Empire Warriors TD giúp bạn chiến thắng cái ác

Các giftcode Empire Warriors TD trong bài viết sẽ giúp bạn chiến thắng thế lực tà ác và bảo vệ thế giới Ioria tươi đẹp trước kẻ xâm lăng.

Chào mừng các bạn đến với bài viết tổng hợp giftcode Empire Warriors TD mới nhất của Mọt Game. Tại đây, chúng tôi sẽ đem tới cho bạn danh sách tất cả giftcode của trò chơi này cũng như hướng dẫn bạn cách đổi chúng thành vật phẩm trong game. Nhưng trước hết, hãy cùng khám phá xem Empire Warriors TD là gì và gameplay của nó ra sao nhé!

Về Empire Warriors TD

Empire Warriors TD là một game chiến thuật thủ trụ dành cho mobile, với lượng người chơi đông đảo trên các thiết bị smartphone và tablet. Nó là một game free to play, kiếm tiền bằng cách bán đồ ảo trong game. Game đã được tải về hơn 5 triệu lần và phiên bản cập nhật mới nhất của nó được tung ra vào ngày 20/9/2021 vừa qua với khá nhiều nội dung mới.

Ioria, một lục địa giả tưởng trong Empire Warriors TD, là nơi để loài Người, Elf, Dwarf, Orc và các sinh vật huyền thoại khác chung sống hòa bình. Một ngày nọ, thế lực đen tối xuất hiện, đưa vương quốc Ioria vào vòng nguy hiểm quân đội, quái thú, pháp sư hắc ám, đám quái vật và lũ quỷ lùn. Chúng cũng khống chế các cư dân tộc Ancient từ Rừng Silvernight để làm công cụ cho mình.

Trong Empire Warriors TD, game thủ sẽ cần nhờ đến kỹ năng và óc chiến thuật của mình để chỉ huy các anh hùng dũng mãnh, xây dựng các tòa tháp mạnh mẽ, sử dụng các chiêu thức họ sở hữu để bảo vệ vương quốc khỏi sự tấn công và báo thù của những con quái vật bóng tối và những tên trùm đáng sợ. Các giftcode Empire Warriors TD trong phần kế tiếp của bài viết sẽ giúp bạn làm được điều này dễ dàng hơn.

Thế lực đen tối đang gấp rút xâm chiếm Vương quốc và Ioria cần bạn lãnh đạo Vương quốc để chiến đấu trở lại! Hãy chiến đấu trên Rừng Woodland, Đầm lầy Greywater, Núi Đá phiến, Thung lũng Khazard và các địa hình khác. Lối chơi của nó rất giống với Kingdom Rush cổ điển, chỉ là có nhiều tính năng thu phí hơn do là một game online.

Giftcode Empire Warriors TD

Các giftcode sau đây có thể được sử dụng để đổi lấy khá nhiều loại quà tặng khác nhau, nhưng chúng có thể có giới hạn thời gian hoặc số lần kích hoạt, vì vậy hãy nhanh tay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page