Thủ Thuật

Google Meet và Duo đã vượt mốc 1 nghìn tỷ phút gọi video trong năm 2020

Khi gọi video trở thành cách thức liên lạc chính trong năm bùng nổ đại dịch, Google Duo và Google Meet đã vượt qua mốc 1 nghìn tỷ phút gọi video trên toàn cầu, tương đương với 18 tỷ giờ làm việc ảo chỉ trong năm 2020.

Rõ ràng, năm 2020 là một năm có nhiều thay đổi, nhưng không phải thay đổi nào cũng tốt. Đó cũng là một năm mà chúng ta vẫn có thể tiếp tục làm việc và học tập trong thời gian bùng nổ đại dịch với sự giúp đỡ của các nền tảng hội nghị truyền hình. Mặc dù Zoom có lẽ là cái tên được quan tâm nhất, nhưng Google cũng chiếm một phần trong lĩnh vực này với ứng dụng Google MeetGoogle Duo. Tính đến thời điểm hiện tại trong năm nay, hai dịch vụ này kết hợp đã vượt mốc 1.000 tỷ phút gọi video trên khắp thế giới.

Google Meet và Duo đã vượt mốc 1 nghìn tỷ phút gọi Video trong năm 2020

Google nói rằng với tài khoản Gmail, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi video không giới hạn thời gian cho đến ngày 31/3/2021. Nhờ đó, các gia đình có thể trải qua những ngày lễ truyền thống mà không bị gián đoạn.

google meet va duo da vuot moc 1 nghin ty phut goi video trong nam 2020

Trong năm 2020, Google đã thêm tab Meet vào Gmail để người dùng có thể gọi video ngay lập tức chỉ với một thao tác chạm trong email. Dave Citron, Giám đốc quản lý sản phẩm của Google Duo và Google Meet cho biết: “Chúng tôi cũng đưa Meet vào Nest Hub Max và Chromecast để giúp mọi người thức dậy, đi lại xung quanh và thực hiện cuộc gọi nhanh chóng ngay tại nhà”. Ngoài ra, ông còn nói thêm rằng: “Google Meet và Google Duo đã được xây dựng với trọng tâm là quyền riêng tư và bảo mật, để giữ an toàn cho các cuộc gọi và cuộc họp, cũng như thông tin của bạn ở chế độ riêng tư”.

Theo BBC, ứng dụng Google đã vượt mốc 100 triệu người dùng mỗi ngày và số lượng người dùng hàng ngày của nó “đạt mức cao nhất là 235 triệu người” trong quý 3 năm nay. Ở thời điểm đỉnh dịch Covid-19 vào tháng 4-5, dịch vụ hội nghị truyền hình của Google Meet đã chào đón thêm khoảng 3 triệu người dùng mỗi ngày.

Giám đốc điều hành Google, Sundar Pichai nói rằng công ty đã chứng kiến ​​mức sử dụng tăng gấp 30 lần kể từ tháng Giêng năm nay.

Link tải Goolge Meet mới nhất:

=> Link tải Google Meet cho Android

=> Link tải Google Meet cho iPhone

Link tải Google Duo mới nhất:

=> Link tải Google Duo cho Android

=> Link tải Google Duo cho iPhone

Cùng với đó Microsoft Edge cũng chuẩn bị nâng cấp thanh công cụ nhằm mang đến trải nghiệm mới cho người dùng. Để tìm hiểu thêm về thông tin này bạn có thể tham khảo bài viết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page