Thủ Thuật

Hẹn giờ gửi SMS, email, đăng Facebook trên điện thoại

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thủ thuật hẹn giờ gửi SMS, email, đăng Facebook trên điện thoại. Cụ thể với tính năng này bạn cso thể dễ dàng lên lịch gửi tin nhắn, Email tới các đồng nghiệp, đối tác của mình. Bên cạnh đó là đăng Facebook thường xuyên để nâng cao tương tác…

Nếu như trước kia, việc hẹn giờ gửi tin nhắn trên điện thoại vô cùng phức tạp và không phải ai cũng có thể thực hiện được. Thì trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đơn giản nhất để hẹn giờ gửi SMS, email, đăng Facebook trên điện thoại Android của mình.

Hẹn giờ gửi SMS, email, đăng Facebook trên điện thoại

Chúng ta sẽ có các bước thực hiện cách hẹn giờ gửi tin nhắn, gửi Email cũng như đang tải Facebook như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Do It Later cho Android tại đây: Download Do It Later cho Android.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng này sau khi đã tải và cài đặt trên thiết bị của mình thành công.

Bước 3 : Tại giao diên chính ứng dụng này, để có thể giờ gửi SMS, email, đăng Facebook trên điện thoại Android, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng dấu “+” và lựa chọn một biểu tượng để thực hiện hẹn giờ. Trong ví dụ này, 9Mobi.vn sẽ lựa chọn cách hẹn giờ gửi Email bằng cách ấn chọn biểu tượng Email .

hen gio gui sms email dang facebook tren dien thoai 2

– Sau đó, lúc này hệ thống ứng dụng sẽ yêu cầu bạn Cho phép truy cập vào danh bạ thiết bị. Tiếp theo các bạn sẽ cần phải lựa chọn một trong những địa chỉ Email mà bạn đã đăng nhập trên thiết bị để thiết lập việc hẹn giờ gửi Email trên điện thoại.

hen gio gui sms email dang facebook tren dien thoai 3

Bước 4 : Sau khi bạn thực hiện việc Cho phép ứng dụng này truy cập địa chỉ Email của bạn. Chúng ta sẽ lần lượt thực hiện soạn các thông tin Email mà chúng ta sẽ hẹn giờ gửi trên ứng dụng Do It Later này.

hen gio gui sms email dang facebook tren dien thoai 4

+ Mục To : Nhập Email người nhận.

+ Mục Tiêu đề : Nhập tiêu đề Email sẽ gửi.

+ Nội dung Email sẽ gửi .

Bước 5 : Bước tiếp theo, để thực hiện hẹn giờ gửi Email trên điện thoại chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Ngày tháng như hình dưới. Và lựa chọn mốc ngày mà bạn sẽ thực hiện gửi tin nhắn. Và ấn chọn Ok để xác nhận.

hen gio gui sms email dang facebook tren dien thoai 5

Bước 6 : Tương tự như vậy, chúng ta sẽ ấn chọn mục Thời gian và thiết lập thời gian sẽ gửi tin Email này.

hen gio gui sms email dang facebook tren dien thoai 6

Lưu ý : Với việc gửi hẹn giờ gửi SMS, email, đăng Facebook trên điện thoại, chúng ta sẽ có 2 tuỳ chọn là:

+ Specific Time : Gửi tin nhắn vào chính xác mà bạn đã lựa chọn.

+ Range Time : Thiết lập khoảng thời gian mà hệ thống ứng dụng sẽ tự động gửi tin nhắn ngẫu nhiên trong mốc thời gian này.

Bước 7 : Sau khi đã lần lượt nhập các thông tin, thiết lập cần thiết để gửi SMS, email, đăng Facebook trên điện thoại chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Schedule để đặt hẹn giờ.

hen gio gui sms email dang facebook tren dien thoai 7

Ngay lập tức, hệ thống sẽ thông báo việc hẹn giờ gửi SMS, email, đăng Facebook trên điện thoại đã thành công và sau một khoảng thời gian nhất định ứng dụng sẽ thực hiện gửi tin nhắn mà bạn vừa thiết lập ở trên.

– Đối với những người đang sử dụng Android 4.4 trở xuống, ứng dụng cũng sẽ thông báo với bạn rằng tin nhắn của bạn sẽ có thể gửi “chậm” hơn thời gian mà bạn lựa chọn từ 1 tới 10 phút.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện hẹn giờ gửi SMS, email, đăng Facebook trên điện thoại đang được rất nhiều người yêu thích để có cho mình những tin nhắn quan trọng và không thể quên cũng như bạn có thể thực hiện công việc hơn trong cùng 1 khoảng thời gian.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm về việc hẹn giờ gửi tin nhắn trên iPhone để biết được cách thực hiện điều này sẽ cần phải những gì để có thể gửi tin nhắn vào chính xác thời gian mà chúng ta lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page