Game

Hướng dẫn cách tải minecraft miễn phí cho điện thoại 2021

Minecraft là một trò chơi điện tử Thế giới mở được tạo ra bởi Swede Markus Notch Persson và sau đó được phát triển và xuất bản bởi Mojang. Trò chơi không có mục tiêu cụ thể và cho phép người chơi lựa chọn cách chơi, thỏa sức sáng tạo để tạo ra các cấu trúc từ các khối trong thế giới 3D. Hãy tham khảo cách tải minecraft miễn phí mới nhất của gianghohkl ngay nhé.

Video cách tải minecraft

Hướng dẫn tải minecraft miễn phí ios iPhone 2021

Minecraft cho iOS là một trò chơi thú vị, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về “Minecraft” của bạn khi bạn không có PC hoặc bảng điều khiển bên cạnh. Điểm yếu của trò chơi cần khắc phục là bản đồ và thế giới hạn chế để đổi lấy khả năng kết nối nhiều người chơi qua Wi-Fi.

  1. Mở trình duyệt Safari trên iPhone hoặc iPad.
  2. Tải game về liên kết bên trên.
  3. Chọn Open > Install để tải về và cài đặt.
  4. Đăng nhập tài khoản App Store để kích hoạt game.

Hướng dẫn cách tải minecraft miễn phí cho android

Bước 1: Bạn vào Google Chrome trên điện thoại nhập “minecraft pe apk” và chọn “http: //vi.appvn.com / …” hoặc bấm vào đây để mở trang tải game.

Hướng dẫn cách tải minecraft miễn phí cho điện thoại 2021

Bước 2: Kéo xuống dưới và chọn phiên bản bạn muốn tải về, sau đó bấm Tải xuống.

Bước 3: Chờ 5 giây để mục tải xuống xuất hiện, sau đó chọn Tải xuống APK.

Bước 4: Sau khi tải xong file cài đặt game bằng cách click vào file và chọn mục cài đặt. Sau khi cài đặt, chỉ cần mở game và chơi.

Hướng dẫn cách tải Minecraft PE trên máy tính win 10 và win 7

Bước 1: Đầu tiên, mở trình duyệt trên máy tính của bạn. Sau đó truy cập vào đường dẫn chính và đăng nhập để tải game như sau: https://minefc.com

Nhấn Tải Game để chơi Bước 2: Cách Tải Game Minecraft Về Máy Tính Miễn Phí. Sau đó bấm vào nút Download để tải file cài đặt game về máy.

Bước 3: Chọn phiên bản trò chơi ưa thích của bạn. Theo ý kiến ​​của các game thủ chơi game này thì nên chọn launcher Minecraft vì phiên bản này có tốc độ rất mượt và hiệu ứng nhanh hơn.

Bước 4: Chờ 3 phút để hệ thống tự động lấy thông tin và tải game miễn phí về máy.

Lưu ý: Trước khi cài đặt game Minecraft trên máy tính, trước tiên bạn phải cài đặt Java để game hoạt động. Java là phần mềm hỗ trợ ngôn ngữ thông minh cho trò chơi Minecraft, đề phòng bản cập nhật Java mới nhất sẽ giúp bạn tối ưu hóa trò chơi của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page