GameGiftcodeThủ Thuật Game

Hướng dẫn cách tải và chơi Hopeless Land

Cách tải và chơi Hopeless Land là cách giúp người dùng có thể sở hữu cho mình một tựa game sinh tồn đang rất hot hiện nay trên các thiết bị Android, iPhone với việc các người chơi cạnh tranh trực tiếp với những người chơi khác để có cho mình những thành tích cao.

Với dòng game sinh tồn trên điện thoại đang vô cùng phổ biến hiện nay, đã có rất nhiều người muốn tìm kiếm cho mình những thử thách đặc biệt thông qua dòng game này. Và cách tải và chơi Hopeless Land trên điện thoại sẽ là cách giúp bạn sở hữu một tựa game sinh tồn mới lạ và hấp dẫn.

 

Tải và chơi Hopeless Land trên điện thoại

* Cách tải Hopeless Land trên Android, iPhone

Bước 1: Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng CH Play từ màn hình chính điện thoại Android hoặc từ màn hình chính iPhone chúng ta ấn chọn mục App Store.

huong dan cach tai va choi hopeless land 2

Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm ở góc màn hình như hình trên.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ nhập từ khóa “Hopeless Land” và ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng trò chơi tương ứng. Sau đó tại giao diện thông tin ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt như hình dưới.

huong dan cach tai va choi hopeless land 3

Hoặc các bạn có thể truy cập nhanh địa chỉ tải trò chơi Hopeless Land chính chủ về thiết bị của mình tại đây:

– Dành cho các thiết bị Android: Download Hopeless Land cho Android.

– Dành cho các thiết bị iPhone: Download Hopeless Land cho iPhone.

Bước 3: Hệ thống sẽ ngay lập tức tiến hành tải và cài đặt trò chơi Hopeless Land về điện thoại Android, iPhone, quá trình này kết thúc chúng ta sẽ ấn chọn Mở để khởi động trò chơi này.

huong dan cach tai va choi hopeless land 4

Và chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về cách chơi tựa game này trên điện thoại ở phần tiếp theo.

* Cách chơi Hopeless Land trên điện thoại

Bước 1: Chúng ta sẽ khởi động trò chơi Hopeless Land sau khi đã tải và cài đặt thành công ở trên điện thoại.

Bước 2: Tại lần đầu truy cập chúng ta sẽ được xem một đoạn giới thiệu về trò chơi, chúng ta có thể ấn chọn Bỏ ở góc tay phải màn hình.

huong dan cach tai va choi hopeless land 5

Bước 3: Tại màn hình đăng nhập, chúng ta sẽ ấn chọn Bắt đầu khi đã sẵn sàng tham gia chơi Hopeless Land.

huong dan cach tai va choi hopeless land 6

Bước 4: Hệ thống trò chơi sẽ yêu cầu xác nhận với các điều khoản mà trò chơi yêu cầu bằng cách ấn chọn Chấp nhận như hình dưới.

huong dan cach tai va choi hopeless land 7

– Sau đó chương trình sẽ tiếp tục yêu cầu người chơi thực hiện việc đăng nhập tài khoản thông qua tài khoản Google hoặc Facebook.

huong dan cach tai va choi hopeless land 8

Bước 5: Quá trình đăng nhập hoàn tất chúng ta sẽ tiến hành lựa chọn quốc gia mà chúng ta đang sinh sống để trò chơi tối ưu hơn trong quá trình tìm kiếm trận đấu.

huong dan cach tai va choi hopeless land 9

Việc tạo nhân vật trước khi tham gia tìm hiểu về cách chơi Hopless Land là điều bắt buộc trước khi chính thức tìm hiểu cách chơi tựa game sinh tồn vô cùng hấp dẫn này.

huong dan cach tai va choi hopeless land 10

Bước 6: Tiếp theo đó, tại giao diện chính trò chơi sau khi đã tạo nhân vật hoàn tất chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Chế độ chơi Kịch như hình dưới.

huong dan cach tai va choi hopeless land 11

Ngoài ra các bạn có thể tùy chỉnh mục Chế độ để tham gia lựa chọn việc chơi một mình, theo đôi thay theo team 4 người.

Bước 7: Và đây là giao diện chính trong trò chơi HopeLess Land, tại đây chúng ta sẽ thực hiện việc phát huy hết khả năng sinh tồn thông qua tìm kiếm các vật phẩm xung quanh bản đồ chơi, và chiến đấu với những người chơi khác.

huong dan cach tai va choi hopeless land 12

– Và việc dành lợi thế tại các địa điểm chiến lược trên bản đồ sẽ giúp bạn có thể thu thập các vật phẩm quan trọng cũng như có lợi thế để sinh tồn tới những phút giây cuối cùng.

huong dan cach tai va choi hopeless land 13

Sau mỗi 2 phút hệ thống sẽ thông báo việc người chơi phải vào vòng bo để tiếp tục cuộc chơi, nếu bạn chưa kịp chạy tới vòng bo, máu sẽ bị tụt dần dần cho tới khi không còn máu nữa là trò chơi kết thúc.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách cách tải và chơi Hopeless Land một tựa game sinh tồn mới ra mắt nhưng cũng được rất nhiều người chơi quan tâm không kém cạnh với các tựa game đã nổi tiếng như PUBG Mobile, Rules Of Survival….

Bên cạnh đó, việc bạn tìm hiểu tìm kiếm cho mình một thiết bị chơi game cũng đang được rất nhiều game thủ quan tâm để có quá trình chơi tốt và ổn định hơn. Và bạn sẽ nhanh chóng biết được đâu là thiết bị phù hợp với nhu cầu này đã được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết top điện thoại chơi game tốt nhất để bạn có thể lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page