GameGiftcodeThủ Thuật Game

Hướng dẫn cách tải và sử dụng Game Tuner

Với các bạn đọc đang sử dụng thiết bị Samsung, cách cách tải và sử dụng Game Tuner sẽ giúp người dùng có thể trải nghiệm những tựa game mà mình yêu thích đã tải và cài đặt trên thiết bị một cách dễ dàng và mượt mà hơn rất nhiều.

Bên cạnh những thủ thuật mà chúng ta đã tìm hiểu để giảm giật lag PUBG Mobile, Rules Of Survival hay rất nhiều tựa game khác trên điện thoại đang được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay. Và cách tải và sử dụng Game Tuner dưới đây sẽ là một ứng dụng hữu ích như vậy dành cho những ai đang sử dụng các thiết bị Samsung.

Hướng dẫn tải và sử dụng Game Tuner

Vì ứng dụng Game Tuner chỉ dành riêng cho các thiết bị Samsung, vì vậy chúng ta sẽ có các bước tải và sử dụng như sau:

Bước 1 : Các bạn sử dụng trình duyệt web bất kỳ vào địa chỉ tải ứng dụng Game Tuner cho thiết bị Samsung của mình tại đây: Download Game Tuner APK.

Ngoài ra các bạn có thể tải ứng dụng Game Tuner cho Samsung chính chủ từ Google Play tại đây: Download Game Tuner cho Android.

Bước 2 : Khi truy cập thành công vào địa chỉ này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tải về như hình dưới để có thể tải Game Tuner.

huong dan cach tai va su dung game tuner 2

Ngay sau đó, hệ thống trình duyệt sẽ yêu cầu người dùng xác nhạn có muốn tải về ứng dụng này về hay không, ấn chọn xác nhận Tải về .

Bước 3 : Hệ thống sẽ hỏi người dùng có muốn khởi động file cài đặt này hay không bằng cách ấn chọn Mở File như hình dưới.

huong dan cach tai va su dung game tuner 3

Và chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện cài đặt ứng dụng từ APK, ấn chọn xác nhận Cài đặt .

Bước 4 : Quá trình sẽ diễn ra trong vòng ít phút, và khi quá trình cài đặt hoàn tất, chúng ta sẽ ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng này.

huong dan cach tai va su dung game tuner 4

* Cách sử dụng Game Tuner

Chúng ta sẽ có các bước làm quen với cách sử dụng ứng dụng Game Tuner như sau:

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Game Tuner sau khi đã tải và cài đặt thành công trên thiết bị của mình.

huong dan cach tai va su dung game tuner 5

Bước 2 : Tiếp theo đó, trong lần đầu tiên sử dụng, các bạn sẽ cần phải ấn chọn xác nhận Đồng ý và Bắt đầu cũng như Áp dụng ngay bay giờ với các điều khoản sử dụng của ứng dụng này.

huong dan cach tai va su dung game tuner 6

Ngay sau đó chúng ta sẽ được chuyển sang màn hình ứng dụng quản lý trò chơi trên điện thoại Samsung của chúng ta. Để có thể sử dụng Game Tuner giảm giật lag khi chơi game, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Cài đặt ở góc tay phải màn hình với tự game mà bạn muốn thiết lập chế độ này.

Bước 3 : Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện các tùy chỉnh trò chơi, và để giảm giật lag khi chơi game vớii cách sử dụng Game Tuner, chúng ta sẽ điều chỉnh mục Tỉ lệ độ phân giải xuống -40% Giới hạn khung hình 60 FPS như hình dưới.

huong dan cach tai va su dung game tuner 7

Sau đó chúng ta ấn chọn xác nhận Lưu lại các thiết lập này.

Bước 4 : Chương trình Game Tuner sẽ yêu cầu người dùng xác nhận việc lưu lại các tùy chỉnh này ấn chọn Áp dụng.

huong dan cach tai va su dung game tuner 8

Cuối cùng các bạn đã có thể ấn chọn biểu tượng Play để khởi động game từ giao diện ứng dụng Game Tuner này.

– Và đây là kết quả sau khi chúng ta đã sử dụng Game Tuner tùy chỉnh đồ họa game để có quá trình chơi game mượt hơn, tuy hình ảnh đã bị giảm chất lượng nhưng lại đảm bảo thiết bị Samsung của bạn có thể ổn định trong quá trình chơi hơn.

huong dan cach tai va su dung game tuner 9

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách tải và sử dụng Game Tuner một công cụ hỗ trợ chơi game tốt hơn trên điện thoại Samsung mà đang được rất nhiều game thủ sử dụng thiết bị Samsung quan tâm trong thời gian gần đây.

Và với các thao tác ở trên, 9Mobi.vn cũng tin rằng các bạn đã có cho mình thêm cho mình một phương án giảm lag Liên Quân Mobile trên điện thoại cũng được nhiều người quan tâm đã được 9Mobi.vn sử dụng làm ví dụ trong bài viết ở trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page