Thủ Thuật Game

Hướng dẫn chơi axie infinity cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn này cung cấp tổng quan về lối chơi cơ bản của Axie Infinity cho những người chơi mới bắt đầu với trò chơi. Đọc hướng dẫn của chúng tôi để hiểu cách bắt đầu với Axie Infinity. Hãy cùng tham khảo với gianghohkl dưới đây về Hướng dẫn chơi axie infinity cho người mới bắt đầu nhé.

Video Cách chơi Axie Infinity cho người mới

Nên chuẩn bị những gì trước khi chơi Axie Infinity?

 • Trước tiên, bạn cần tải xuống và cài đặt Axie Infinity trên thiết bị của mình. Cách tải game không quá phức tạp. Nếu bạn chưa biết cách tải, hãy tham khảo video hướng dẫn trên YouTube theo từ khóa: Cách Tải và Cài đặt Game Infinity.
 • Thứ hai, để chơi game Axi Infinity, bạn cần trang bị ví Metamask và ví LOIN. Về cơ bản, hai ví này được sử dụng để thanh toán tiền điện tử trong trò chơi và các chức năng không khác nhau lắm, chủ yếu là giao diện. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng 2 ví trên mà không tải về thì có thể tham khảo các bài viết chi tiết khác về cách cài đặt và sử dụng Metamask / Lone Wallet làm từ khóa.

Hướng dẫn chơi axie infinity cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn cài đặt game Axie Infinity trên Android

Bước 1: Để thực hiện, đầu tiên bạn hãy nhấp vào liên kết bên dưới để truy cập vào trang chủ của trò chơi Axie Infinity.
https://axieinfinity.com
Bước 2: Trên trang chủ của trò chơi Axie Infinity, bạn nhấn vào biểu tượng ba gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 3: Trong giao diện tiện ích của game, bạn nhấn nút Chơi ngay ở cuối màn hình.

Bước 4: Khi cửa sổ “Loại tệp này có thể gây ra sự cố với thiết bị của bạn …” xuất hiện ở cuối màn hình, hãy nhấp vào nút OK.

Bước 5: Chờ một chút để file APK của game tải về thiết bị của bạn và nhấn vào nút Mở.

Bước 6: “Bạn có chắc chắn muốn cài đặt ứng dụng này không?” Trong cửa sổ xuất hiện, nhấp vào nút Cài đặt trên màn hình.

Bước 7: Chờ trò chơi này cài đặt xong trên điện thoại của bạn. Nhấp vào Mở.

Bước 8: Sau khi bạn đã cài đặt thành công trò chơi này, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn và bắt đầu trò chơi này.

Cách tải và đăng nhập game Axie Infinity 

Bước 1: Truy cập liên kết sau: https://axieinfinity.com/

Sau đó chọn Chơi ngay ở góc trên bên phải màn hình.


Chọn Chơi ngay để đăng nhập.

Bước 2: Thao tác này sẽ xuất hiện giao diện với ba tùy chọn: iOS, Android và Mac OS. Chọn phiên bản phù hợp theo cấu hình của thiết bị sử dụng để chơi.

Chọn phiên bản phù hợp với cấu hình của bạn

Bước 3: Cuối cùng bạn chỉ cần đăng nhập vào game như bình thường.

Lưu ý: Đăng nhập bằng PC khác với đăng nhập bằng điện thoại. Nếu đang sử dụng PC, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký gmail trước đó. Nếu bạn sử dụng bằng điện thoại thì việc đăng nhập sẽ phức tạp hơn, bạn chỉ cần quét Qr trên màn hình đăng nhập của máy tính.

Các chỉ số của game Axie Infinity mà các bạn cần nhớ

Hiện tại có tổng cộng hai chế độ chơi.

 • Chế độ phiêu lưu (PvE)
 • Chế độ đấu trường (PvP)

Hướng dẫn chơi axie infinity cho người mới bắt đầu

Chiến thắng một trong các chế độ chơi sẽ thưởng cho bạn các token SLP. SLP là một trong những loại tiền tệ trong trò chơi của Axie Infinity và có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch như Binance và Uniswap.

Axies cũng có thể lên cấp bằng cách giành được EXP (điểm kinh nghiệm) bằng cách chiến thắng trong Chế độ phiêu lưu.

Chú ý đến mức năng lượng của bạn

Mỗi trận chiến trong chế độ Phiêu lưu / Đấu trường tiêu tốn 1 năng lượng. Nếu hết năng lượng, bạn có thể tiếp tục chơi tất cả các chế độ, nhưng bạn sẽ không nhận được EXP trong Chế độ Phiêu lưu hoặc Phần thưởng SLP trong Chế độ Đấu trường.

Một ngày tôi chỉ có 20E (năng lượng, biểu tượng sấm sét). Hệ thống cung cấp cho bạn 20E mỗi ngày, hay chính xác hơn là 6 năng lượng sau 6 giờ (nếu bạn sở hữu 3-9 quái thú Axie). Bạn càng có nhiều rìu, càng nhiều mana được phục hồi.

Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày

Có tổng cộng 3 nhiệm vụ hàng ngày đơn giản cần phải hoàn thành. Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ sẽ cung cấp cho bạn 50 SLP cố định mỗi ngày.

Một số công việc hàng ngày bao gồm:

 • Nhận phòng hàng ngày
 • Hoàn thành 10 cấp độ trong Chế độ phiêu lưu (cấp độ tương tự có thể được lặp lại)
 • Thắng 5 trận đấu tại Arena
 • Chơi Chế độ phiêu lưu đầu tiên …

Người chơi mới có kinh nghiệm và cấp độ thấp hơn, vì vậy họ cần bắt đầu chế độ phiêu lưu. Chơi trong phần này sẽ cung cấp cho bạn kinh nghiệm và lên đến 100 SLP mỗi ngày.

Axie trở nên mạnh hơn khi cô ấy lên cấp trong Chế độ Phiêu lưu. Điều quan trọng nữa là tăng EXP cho Axies để họ có thể chiến đấu ở cấp độ cao hơn và đạt SLP 100 ngày nhanh hơn.

Một điều cần lưu ý là các cấp độ bắt đầu dễ dàng, nhưng sẽ khó hơn khi bạn lên cấp. Nhưng đừng bỏ cuộc vì bạn luôn có thể chơi lại các cấp độ trước đó để nhận kinh nghiệm và phần thưởng.

Phần thưởng kiếm được qua các vòng trong Chế độ phiêu lưu

Chế độ đấu trường (PvP)

Tùy thuộc vào MMR Đấu trường của bạn (Xếp hạng phù hợp), bạn sẽ kiếm được một lượng SLP khác nhau mỗi khi bạn giành chiến thắng trong Đấu trường. Thứ hạng càng cao, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng cho mỗi trận thắng. Bảng dưới đây là mức trung bình dựa trên tính toán của cộng đồng (hình bên dưới).

Chiến thắng 5 trận bất kể MMR để hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày (ngay cả khi bạn thắng mà không tốn năng lượng!), Vì vậy đừng bỏ cuộc vì bạn tiếp tục thua trong Chế độ Đấu trường. Hệ thống đặt một đối thủ “phù hợp hơn” cho mỗi lần đánh bại, tăng cơ hội chiến thắng của bạn. Vì vậy, hãy dành tất cả năng lượng của bạn trong Chế độ Phiêu lưu và giành được 5 chiến thắng trong Đấu trường.

Các loại thẻ, kỹ năng trong game của Axie

Hiểu và biết cách sử dụng các thẻ bài cũng như kỹ năng trong game sẽ giúp bạn có một số hiểu biết cơ bản về cách chơi Axie Infinty.

Có 132 lá bài trong trò chơi này. Các lá bài đại diện cho các kỹ năng cơ bản trong trận chiến. Trong game, Axie có 4 kỹ năng chính, được chia thành các thẻ bài khác nhau theo các bộ phận trên cơ thể.

Các bộ phận cơ thể của Axie

Trong game, Axie được tạo thành từ 6 bộ phận khác nhau bao gồm mắt, tai, sừng, miệng, lưng và đuôi. Mỗi Axie có các thuộc tính bộ phận khác nhau.

Ví dụ: Axie có các đặc điểm như Mắt Mavis, Tai biết thở, sừng của Giun Garish, khẩu hình Goda và đuôi lúa.

Axie có thể được tạo thành từ nhiều bộ phận khác nhau.

Axie có thể kết hợp các bộ phận từ các lớp khác nhau. Axie sẽ hấp dẫn hơn nếu bạn đan và kết hợp các bộ phận theo từng lớp. Ngoài ra, theo mỗi lớp, Axie được thêm vào cùng với các chỉ số tương ứng.

Ví dụ

 • Plant – 3HP + 1 Morale
 • Aqua – 3 Speed + 1HP
 • Reptile – 3 HP + 1 Speed
 • Beast – 3 Morale + 1 Speed
 • Bug – 3 Morale + 1HP
 • Bird – 3 Speed + 1 Morale

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page