GameGiftcodeThủ Thuật Game

Hướng dẫn chọn chế độ chơi game Galaxy Sky Shooting, dễ, vừa, khó

Để có thể giúp người chơi tìm hiểu cách chơi Galaxy sky shooting dễ dàng hơn thì việc chọn chế độ chơi game Galaxy Sky Shooting, dễ, vừa, khó. Đây là điều mà rất nhiều người quan tâm để có thể giúp chúng ta nhận những phần thưởng phong phú hơn.

Trong bài viết trước đó, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách tải và chơi Galaxy sky shooting một trong những tựa game không chiến vô cùng thú vị, và cách chọn chế độ chơi game Galaxy sky shooting, dễ, vừa, khó sẽ giúp bạn đạt được những phần quà hấp dẫn theo chế độ mà mình đã lựa chọn.

 

Chọn chế độ chơi game Galaxy sky shooting, dễ, vừa, khó

Để có thể tìm hiểu về các chế độ chơi trong game Galaxy sky shooting chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Chúng ta sẽ khởi động trò chơi Galaxy sky shooting đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình.

Bước 2: Tiếp theo đó, tại giao diện chính của trò chơi này chúng ta sẽ có 3 chế độ chơi mà chúng ta có thể lựa chọn như hình dưới.

huong dan chon che do choi game galaxy sky shooting de vua kho 2

Trong đó:

+ Chế độ Campaign: Chế độ chơi nhiệm vụ, độ khó sẽ tăng dần theo cấp độ màn chơi mà bạn đi đến.

+ Chế độ Endless: Chế độ chơi không giới hạn, bạn sẽ cần phải thực hiện đi lần lượt từ màn chơi đầu tiên đến khi nào bạn hết mạng thì thôi, và độ khó cũng tăng dần theo từng màn.

+ Chế độ chơi Boss: Chế độ diệt boss để có thể có những phần quà theo độ khó của Boss.

Bước 3: Khi bạn đã lựa chọn chế độ chơi Boss trong game Galaxy sky shooting này, chúng ta có thể thực hiện lựa chọn độ khó khi chơi bằng cách ấn chọn biểu tượng mũi tên Medium này.

huong dan chon che do choi game galaxy sky shooting de vua kho 3

Chúng ta sẽ có 3 lựa chọn độ khó để khám phá và diệt boss đó chính là Medium (bình thường), Hard (Khó) và Crazy (Siêu khó).

huong dan chon che do choi game galaxy sky shooting de vua kho 4

Với độ khó khác nhau chúng ta sẽ có những phần quà có giá trị khác nhau.

Ngoài ra, để giúp quá trình chơi Galaxy sky shooting được thú vị và mới mẻ nhất, các bạn đừng quên việc liên tục cập nhật phiên bản trò chơi mới nhất tại đây nhé:

– Dành cho các thiết bị Android: Download Galaxy Sky Shooting cho Android.

– Dành cho các thiết bị Android: Download Galaxy Sky Shooting cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách làm sao để có thể chọn chế độ chơi game Galaxy sky shooting, dễ, vừa, khó trong tựa game Galaxy sky shooting được nhiều người yêu thích rồi, hy vọng các bạn sẽ có cho mình những phần quà có giá trị.

Ngoài ra nếu như bạn yêu thích những tựa game có lối chơi tương tự như Galaxy sky shooting hay game bắn gà, vậy thì 9Mobi.vn mời bạn tham khảo thêm bài viết top game bắn gà trên điện thoại để có cho mình những tựa game độc đáo hơn nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page